Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ chọn 1 người đàn ông theo 3 cách tầm thường này

( PHUNUTODAY ) - Bạn là người phụ nữ thông minh hay đang còn mơ hồ và bị cuốn vào 1 trong 3 điều trên, nên nhớ hạnh phúc của mình là do chính mình tạo ra và nắm giữ; hãy thật tỉnh táo và chín chắn nhé chị em.

Nhìn vào ví tiền của anh ta

Phụ nữ đều có tâm ly chung phải xem người đàn ông có khả năng kinh tế (nói cách khác là anh ta có giàu có hay không?) thì mới xứng đáng để gửi gắm bản thân mình và cuộc sống sau này sẽ sung túc, hạnh phúc.

Nhưng người phụ nữ thông minh họ sẽ không bao giờ đánh giá ngay người đàn ông chỉ dựa vào bề ngoài hào hoa hay cái ví tiền dày cộp. Cái họ cần là ý chí tiến thủ- là cái đầu thật sự biết kiếm tiền và khả năng độc lập mà không cần dựa vào gia đình giàu có hay như những cậu công tử chỉ biết tiêu tiền của bố mẹ.

Nếu so sánh 2 người đàn ông, một người thì giàu có nhưng lại là tiền của bố mẹ chu cấp-,một người tuy xuất phát điểm thấp nhưng rất có chí tiến thủ làm giàu, phụ nữ khôn ngoan sẽ chọn ở bên và đồng hành cùng người đàn ông thứ 2. Bởi họ nhìn ra tương lai của mình không phải chỉ là những cái chớp nhoáng ở thời điểm bây giờ mà là cả cuộc đời về sau.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không chọn đàn ông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè


Người ta thường nghĩ rằng, yêu qua giới thiệu là an toàn nhất bởi thời điểm bây giờ, 1 tấc đất 10 tên trộm, 100 thằng đàn ông phải có đến 90 người sở khanh, cứ yêu qua mai mối cho chắc ăn. Đằng nào cũng phải lấy chồng, lấy về rồi khắc có tình cảm.

Phụ nữ thông minh, họ tin vào trực giác, cách nhìn người của mình. Hạnh phúc của họ phải do họ nắm giữ không phải nhờ vào sự sắp đặt của bất cứ ai cả. Họ gặp gỡ, tiếp xúc, lắng nghe trái tim mình rồi mới lựa chọn. Bởi tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu ép buộc, phải lấy người mình thật sự yêu thương đó mới gọi là hạnh phúc.

Không chọn đàn ông qua mạng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, mạng xã hội vô cùng phổ biến, bên cạnh những cái lợi thì cũng có rất nhiều cái hại. Người ta thỏa sức sống ảo vì đâu có ai biết mình là ai. Chinh vì vậy, mà xảy ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Anh này chị nọ ưng nhau vì thấy đẹp, hào nhoáng rồi hẹn hò yêu đương thắm thiết nhưng khi nhìn thấy nhau ở ngoài đời thì...chạy mất dép.

Phụ nữ thông minh, họ đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là ảo và đâu là thế thới hiện tại. Sẽ không bị những cái bóng bẩy bên ngoài làm che mắt và tất nhiên cũng giống như điêu thứ 2, phải tiếp xúc trực tiếp rồi nảy sinh tình cảm thì mới yêu được.

Bạn là người phụ nữ thông minh hay đang còn mơ hồ và bị cuốn vào 1 trong 3 điều trên, nên nhớ hạnh phúc của mình là do chính mình tạo ra và nắm giữ. Hãy thật tỉnh táo và chín chắn nhé chị em.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-thong-minh-se-khong-bao-gio-chon-1-nguoi-dan-ong-theo-3-cach-tam-thuong-nay-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt