Phụ nữ thuộc 3 tuổi này lấy chồng là cuộc đời "lên hương", chỉ ngồi trên đống tiền, chồng chiều như bà hoàng

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi con giáp, tuy có hơi cơ cực khi còn trẻ nhưng số phận của ba con giáp nữ này sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi lấy chồng vì họ thực sự rất hợp với việc kết hôn. Hãy xem ngay đó là những nàng giáp nào?

Tuổi Ngọ

Các cô gái tuổi Ngọ tuy thông minh và tài trí hơn người nhưng cuộc sống của họ cũng không hẳn là không có những vất vả và biến cố, nhất là thời tuổi trẻ. Các cô gái cầm tinh con ngựa thường phải gồng mình lên kiếm tiền, nai lưng hơn người mới hi vọng có được điều họ mong muốn. Con gái tuổi Ngọ cũng thường rất nặng gánh về chuyện tiền bạc, rất sợ hãi những ngày tháng thiếu thốn. Chính vì vậy mà trong họ lúc nào cũng hi vọng sẽ có được người đàn ông yêu thương và che chở mình hết mình, quan tâm và có thể lo cho họ cuộc sống vật chất đủ đầy thì càng tốt. Đó cũng chính là lý do nàng tuổi Ngọ luôn kĩ càng trong việc chọn chồng. Và rồi khi lấy chồng, họ nhận được những điều người khác không ngờ tới.

Empty

Người đàn ông mà các nàng tuổi Ngọ lấy làm chồng không là đại gia thì cũng là những người hết mực yêu thương vợ con, luôn coi vợ là bà hoàng. Họ không tiếc vợ mình thứ gì, sẵn sàng vì vợ mà bỏ qua tất cả định kiến. Sau khi lấy chồng, nàng tuổi Ngọ hưởng trọn cuộc sống sung sướng, thoải mái, tiền bạc không phải lo nghĩ gì, tinh thần thì tuyệt đối vui sướng vì những khó khăn đã có chồng gánh vác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là người quyết đoán, thông minh, chịu khó và luôn muốn chứng minh bản lĩnh của mình. Dù là con gái nhưng Dần không chịu khuất phục trước đàn ông thậm chí còn muốn mạnh mẽ, giỏi giang hơn cánh mày râu. Đó chính là điều thu hút ở bạn khi đối diện với nam giới. Cá tính, mạnh mẽ, nhanh trí thể hiện hết lên khuôn mặt của tuổi Dần.

Empty

Càng trưởng thành, bạn càng thể hiện khát khao giàu có, mong kiếm được nhiều tiền và cũng mong người bạn đời của mình giỏi giang như vậy. Đàn ông lấy được người tuổi Dần làm vợ, ngoài có vẻ vợ nóng nhưng trong thì nội tâm, thấu đáo, hiểu lòng người. Dần luôn là người biết chọn thời điểm thúc đẩy chồng tiến lên, thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp của mình. Lúc gặp khó khăn, Dần luôn tìm cách giải quyết giúp bạn, động viên bạn vững vàng hơn trong cuộc sống. Đối với ứng xử họ hàng, tuổi Dần là số 1 cho sự chu toàn.

Lấy được con giáp này làm vợ, đảm bảo cuộc đời bạn yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc, yêu thương chung thủy trọn đời.

Tuổi Thân

Theo tử vi con giáp, các cô gái tuổi Thân vốn là người nhẹ nhàng, tình cảm, luôn biết cách đối nhân xử thế và chiều lòng người khác. Thế nên trong các mối quan hệ xã giao, nàng tuổi Thân rất được lòng người khác. Cô gái cầm tinh con khỉ luôn biết cách quan tâm, yêu thương chiều chuộng, nhất là đối với đàn ông. Điều này khiến những người đàn ông đã yêu họ rồi thì không thể nào dứt ra được, chỉ muốn cả đời này cống hiến, hi sinh và chăm sóc cho người ấy. Đã yêu thì chỉ có cưới nên tuổi Thân chẳng bao giờ lo người ấy phản bội mình.

con-giap-ket-hon-se giau-phunutoday5

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, các cô nàng tuổi Thân được chồng yêu chiều như bà hoàng, tiền bạc không bao giờ là vấn đề khiến họ phải suy nghĩ. Và từ khi có tuổi Thân, anh ấy đã cố gắng bằng 10, 20 lần so với trước chỉ để mang lại cho vợ những thứ nàng muốn. Sau khi kết hôn, nàng tuổi Thân chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc, mọi việc khác đã có chồng lo.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-thuoc-3-tuoi-nay-lay-chong-la-cuoc-doi-len-huong-chi-ngoi-tren-dong-tien-chong-chieu-nhu-ba-hoang-search/

/Khoevadep

Mộc