Phụ nữ tuyệt đối đừng coi thường những người đàn ông sau, bằng không sẽ hối hận vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ tuyệt đối đừng coi thường những người đàn ông sau, bằng không sẽ hối hận vô cùng. Nên nhớ đời lúc thịnh lúc suy, lúc thăng lúc trầm, cười người hôm trước hôm sau người cười.

Người đàn ông thất bại

Nhà bác học Edison từng có câu nói nổi tiếng: "Thất bại là mẹ thành công." Phụ nữ đừng bao giờ khinh thường người thất bại, cho rằng họ chỉ là kẻ yếu, thậm chí là hạng sâu mọt trong xã hội. Cuộc đời vốn dài, muôn màu muôn vẻ, lúc thăng lúc trầm, lúc thịnh lúc suy. Người đàn ông thất bại hôm nay, nếu không bỏ cuộc, kiên trì đến cũng, sớm muộn cũng có ngày đổi đời, vươn lên từ đống tro tàn để chạm đến thành công rực rỡ. Phụ nữ nên nhớ: cười người hôm trước hôm sau người cười. Hạ thấp người người, đồng nghĩa cũng tự hạ thấp chính mình. 

a2aacef631b0d8ee81a1

Người đàn ông nghèo

Có những người đàn ông nghèo, không phải họ vô dụng, chẳng qua họ chưa gặp thời mà thôi. Một khi nắm bắt được cơ hội, họ sẽ bứt phá ngoạn mục. Phụ nữ nên nhớ, không phải ai sinh ra cũng có xuất phát điểm tốt, được sống trong quần lạ áo lụa. Có những người nghèo vô  cùng, phải chật vật mưu sinh. Thậm chí, họ từng có trong tay tất cả, nhưng bị người khác ném đá sau lưng, hãm hại, lừa gạt. Thế nhưng, chỉ cần có ý chí, không gì là không thể thay đổi. Để rồi một ngày họ sẽ khiến những kẻ từng coi thường họ phải xấu hổ, bội phục.

khong-muon-bi-ton-thuong-phu-nu-tot-nhat-dung-to-mo-ve-2-dieu-nay-cua-chong-2019-02-18-14-31

Người đàn ông lạc quan

Phụ nữ đừng nghĩ, người đàn ông lạc quan là người ngu ngốc. Những điều anh ta nói ra chỉ là mơ mộng, viển vông. Thay vào đó, hãy nhìn vào những điều tích cực của họ. Bởi kết giao được với người đàn ông như vậy là phúc khí của bạn. Ở bên họ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Có bi quan cũng sẽ được vực dậy, để rồi trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-tuyet-doi-dung-coi-thuong-nhung-nguoi-dan-ong-sau-bang-khong-se-hoi-han-vo-cung-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh