Phương Mai khoe dáng siêu chuẩn sau 1 tháng sinh con

( PHUNUTODAY ) - Chỉ 1 tháng sau cuộc vượt cạn, Phương Mai đã trở lại với ngoại hình nóng bỏng, gợi cảm như thời con gái.

Trải qua 1 tháng sau sinh, mới đây nhất trên trang cá nhân, Phương Mai đã chia sẻ hình ảnh mặc váy khoe vai trần ôm sát eo và xẻ tà cao, khoe trọn body chuẩn chỉnh đáng ghen tị. Với vòng eo nhỏ, đôi chân thon dài, vóc dáng mảnh mai theo đó là khuôn ngực hờ hững, không ai nghĩ cô là một mẹ bỉm sữa chỉ mới vượt cạn cách đây 1 tháng.

Phương Mai cho biết cô đã mặc vừa chiếc váy được một người anh tặng vào năm ngoái dù phải đợi 4 tuần nữa mới được tập luyện.

Phương Mai cho biết cô đã mặc vừa chiếc váy được một người anh tặng vào năm ngoái dù phải đợi 4 tuần nữa mới được tập luyện.

Đồng thời trê trang cá nhân, Phương Mai đã dành hẳn đoạn status để kỉ niệm 1 tháng làm mẹ của một nhóc tì kháu khỉnh. Theo đó, Phương Mai đã liệt kê ra những điểm đáng nhớ và những kỉ niệm tuyệt vời từ khi chính thức trở thành mẹ: "Ngày mai là tròn 1 tháng khủng long xuất hiện - và dưới đây là những điểm đáng nhớ :

- Hôm qua, ngày 19/12/2019, em nó đã mặc vừa chiếc váy được anh Hà Duy may cho vào năm ngoái ối dời ơi làng nước ơi mừng hết lớn. Thế là đã chính thức chính thức về dáng rồi ạ, dù 4 tuần nữa mới được tập luyện tí ra BV cân ké xem giờ nặng bao nhiêu rồi.

- Một tháng nuôi khủng long đã khiến em nó thực sự bái phục những bà mẹ đơn thân, các chị nhận của tại hạ 1 lạy. Dù em nó đã có những tính toán và sắp xếp hẳn 2 tháng trước khi trứng khủng long nở, thuê cô vú em trước 1 tháng, đặt dịch vụ y tá hỗ trợ chăm sóc bé tại nhà trước 1 tuần - tưởng chừng mọi việc sẽ cứ thế trơn tru theo kế hoạch, nhưng ai dè khủng hoảng vẫn ập tới. Không biết các mẹ khác thế nào, chứ em nó bị ám ảnh với việc phải hiểu bằng được thằng ku đang có vấn đề gì - khóc là vì sao? vì sao nhà ngươi khóc. Thế là 2 tuần đầu tiên cứ bám dính lấy thằng bé, vừa đọc sách vừa nhắn tin gọi điện làm phiền bao nhiêu người, ôm bé đi bệnh viện tổng cộng 3 lần trong đó có 1 lần... cấp cứu (bác sĩ nhìn nhìn rồi bảo "trời ơi mai quay lại khám em ơi có gì mà cấp cứu").

5pm1

May quá sau 2 tuần nằm gai nếm mật thì cuối cùng cả 2 khủng long đều đã hiểu nhau và bớt hành nhau, khủng long bạo chúa thảnh thơi đi chạy sô, đi làm đẹp, đi hẹn hò (với cái máng Balan chứ giờ này còn ai nữa), khủng long ăn sữa thì cứ yên tâm ăn - chơi - ngủ vào nếp rất ngoan chả cần khóc lóc gì vì các vấn đề đều được cả nhà đoán và giải quyết trước khi căng thẳng leo thang rồi. Dẫu biết chặng đường phía trước còn dài nhưng chúng ta cùng cố gắng giữ phong độ này nhe nhóc con".