Phương Mỹ Chi chia sẻ hình ảnh ông ngoại tâm sự trước bàn thờ bà ngoại khiến fan rơi nước mắt

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh ông ngoại của Phương Mỹ Chi ngồi nói chuyện trước bàn thờ vợ khiến nhiều người xúc động.

Ngoài bố mẹ và chị gái, Phương Mỹ Chi rất hay kể về ông bà ngoại. Thỉnh thoảng có thời gian rảnh, ca sĩ nhí lại về chơi với ông bà.

Vào ngày 20/2/2020, bà ngoại Phương Mỹ Chi đã qua đời. Trên fanpage, giọng ca "Nỗi buồn mẹ tôi"đau buồn chia sẻ: "Ngoại ơi, dù lòng con hiện giờ trống rỗng, chỉ thấy mất mát rất lớn, và buồn rất nhiều, dù con có rất nhiều điều muốn nói, muốn viết rất dài, nhưng mọi điều con muốn nói dù dài hay ngắn cũng chỉ gói gọn 5 chữ "Con thương Ngoại rất nhiều!". Từ nhỏ đến lớn Ngoại luôn là anh hùng mỗi khi con bị ba má la đánh. Ngoại thương con nhất, Ngoại dành hết những gì ngon nhất đẹp nhất cho con. Ngoại đi thanh thản nha, con sẽ sớm hết đau buồn thôi, vì con muốn Ngoại đi trong vui vẻ. Con biết Ngoại sẽ luôn nhìn thấy con, chỉ tiếc là con cảm nhận được chứ không thấy và chạm vào Ngoại được... Con thương Ngoại lắm".

Nhìn những hình ảnh xúc động của Phương Mỹ Chi bên bà ngoại, khán giả gửi cô lời an ủi, động viên. Người hâm mộ mong cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn. “Cố gắng mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này nhé”, “Cố lên nhé, em là cô bé mạnh mẽ mà”, “Mong bà ra đi thanh thản, Chi và gia đình cố gắng lên nhé”, “Xin em đừng buồn và mong em thật sự là đứa cháu có niềm tin về những gì đã nhận lại được từ ngoại. Mãi mãi yêu tình cảm của em”, khán giả động viên.

Empty
Empty
Empty

Phương Mỹ Chi khóc khi bà ngoại qua đời.

Mới đây, nữ ca sĩ đăng tải clip ông ngoại nói chuyện với di ảnh của bà ngoại. Cụ thể, ông ngoại Phương Mỹ Chi nói: "Tui để bà xuống trước á. Bà vui vẻ đi, nữa tui chết, tui cũng theo tới chỗ bà tá túc à. Mấy con cũng làm đàng hoàng lắm. Nó cúng thất cho bà ở trong luôn. Bà có uất ức gì hay là mách bảo cái gì. Hay có méc gì đứa nào sao đó. Cho tui nằm chiêm bao đi. Bà nói kĩ cho tui nghe. Tui thấy bà tui muốn khóc quá. Tui nhớ bà lắm...".

Empty
Empty
Empty
Empty

Ông ngoại Phương Mỹ Chi nói chuyện trước bàn thờ của vợ.

Phương Mỹ Chi cho biết: "Ông Ngoại ngồi trước bàn thờ của bà Ngoại tâm sự suốt, còn kêu mẹ kê ghế bố ra nằm ngủ trước bàn thờ của Bà, mắt lúc nào cũng đỏ.

Lúc Bà còn sống, làm mệt 1 chút là Ông Ngoại rối lên hỏi đủ thứ sợ Bà có gì. Nhớ Tết này Ông còn muốn dắt Bà ra trước cửa nhà dòm cây mai Ông trồng, mặc dù mai cũng đã già theo Ông Bà không còn nở hoa được nữa.

Empty

Sau này con lớn, con cũng ước mong có tình yêu ấm áp như Ông Bà vậy. Ông Bà Ngoại luôn là tấm gương của con".

Empty

Hình ảnh bà ngoại Phương Mỹ Chi khi còn sống.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phuong-my-chi-chia-se-hinh-anh-ong-ngoai-tam-su-truoc-ban-tho-ba-ngoai-khien-fan-roi-nuoc-mat-search/

/Khoevadep

Hạ Anh