Phượng "Thị Nở" lộ diện nhan sắc thăng hạng sau 4 năm, tiết lộ đã có bạn trai và sắp lên xe hoa

( PHUNUTODAY ) - Quách Thị Kim Phượng từng chịu nhiều khổ sở vì nhan sắc quá xấu xí. Tuy nhiên, sau 4 năm, kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc và cuộc sống của cô đã thay đổi rất nhiều.

Quách Thị Kim Phượng (SN 1995), quê Đắk Nông từ bé đã không may nhan sắc không ưa nhìn, thậm chí còn bị gọi là "Thị Nở". Đến năm 17 tuổi, sợ con gái ế nên bố mẹ đã sắp đặt một cuộc hôn nhân cho cô với một chàng trai theo mai mối. Tuy nhiên, hôn sự không kéo dài được lâu rồi đi đến kết thúc.

Nhan sắc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ (Nguồn ảnh tổng hợp)

Nhan sắc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ (Nguồn ảnh tổng hợp)

Sau đó, cô trở thành mẹ đơn thân, ngày ngày ôm con ra rẫy hái tiêu thuê. Hằng ngày mẹ leo cây, con ngồi chơi một mình dưới đất trong bộ dạng rách rưới, lấm lem bùn đất.

So với 4 năm trước, từ một người phụ nữ có nước da đen, gò má cao, hàm hô, Phượng đã có một quyết định thay đổi "lịch sử". Sự kiện cô phẫu thuật thẩm mỹ, có màn" lột xác" ngoạn mục hồi cuối năm 2017 gây chú ý cư dân mạng. Phượng đã dành ra một khoản tiền lớn 150 triệu để trùng tu nhan sắc, khuôn mặt trở nên cân đối, cuộc sống cũng đã sang trang mới.

Sau phâu thuật thành công, Phương chuyển hướng sang kinh doanh (Nguồn ảnh tổng hợp)

Sau phâu thuật thành công, Phương chuyển hướng sang kinh doanh (Nguồn ảnh tổng hợp)

Mới đây, trong cuộc hội ngộ với cô dâu 62 tuổi- Thu Sao ở Cao Bằng trong chuyến đi du lịch tại Hà Nội, Quách Phượng đã khiến nhiều người ngạc nhiên với nhan sắc "cấp tiến", gương mặt tươi tắn và thân hình thon gọn, gợi cảm.

Cuộc sống cô đã có nhiều thay đổi (Nguồn ảnh tổng hợp)

Cuộc sống cô đã có nhiều thay đổi (Nguồn ảnh tổng hợp)

Hiện nay, cô nàng đang kiếm sống bằng công việc kinh doanh. Nhìn gu ăn mặc, phong các của cô đã có sự thay đổi, ngọi ngào, sành điệu hơn rất nhiều.

Liên hệ với Quách Phượng, cô vui vẻ cho biết cuộc sống sau phẫu thuật thẩm mỹ giúp cuộc sống trở tốt đẹp. Đồng thời, cô chia sẻ mình đã có bạn trai, nhưng xin dược phép giấu tên vì không muốn gây ồn ào và chú ý.

"Bọn mình chưa kết hôn trong năm nay. Dự định của mình và bạn trai là cuối năm sau nhưng chưa chắc vì còn chưa biết ngày mai ra sao. Khi nào có tin vui mình sẽ thông báo đến mọi người thân thiết", Phượng bộc bạch.

Hiện tại cô đã có bạn trai (Nguồn ảnh tổng hợp)

Hiện tại cô đã có bạn trai (Nguồn ảnh tổng hợp)

Bên cạnh đó, Phượng khằng định bản thân rất may mắn và hạnh phúc khi quen được bạn trai hiện tại. Anh thường tặng cô những món quà bất ngờ, không cần đến một dịp lễ đặc biệt nào cả, đồng thời cũng thể hiện sự yêu thương, quan tâm cô và con gái hết mực.

"Mình còn nhớ, hồi theo anh về nhà ra mắt, anh nhắc mẹ rất kỹ là mình thích ăn món này, món kia vì sợ khẩu vị không quen. Từ những việc nhỏ như thế cũng khiến mình cảm động. May mắn hơn nữa là gia đình anh rất thương mình", Phượng tâm sự.