Puka tiết lộ lý do cố nghệ sĩ Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là “chị Bé Heo”

( PHUNUTODAY ) - Puka và nhiều nghệ sĩ Vbiz rất ngưỡng mộ cuộc hôn nhân ngọt ngào, bền chặt suốt 33 năm của cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan

Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài để lại nhiều thương tiếc không chỉ với khán giả mà còn là đối với các đồng nghiệp, những người đàn em trong làng giải trí. 

Mới đây, Puka đã tiết lộ lý do Chí Tài luôn dặn các đàn em gọi mình là chú nhưng gọi vợ anh - ca sĩ Phương Loan là "chị Bé Heo". Cô viết: "Con nhớ mãi ngày con được chứng kiến và chính thức ngưỡng mộ tình cảm của chú và Chị Bé Heo dành cho nhau. Chú nói con gọi "Chị Bé Heo" là chị đi vì chị còn trẻ lắm! Chỉ có chú là già thôi. Chú luôn tuyệt vời với mọi vai trò của cuộc sống này trong mắt con".

puka-chi-tai 1

Chỉ qua một chi tiết dặn dò đàn em như thế này, khán giả đã có thể thấy rõ được cố nghệ sĩ Chí Tài là người rất tâm lý, dành hết tình yêu thương và mong những gì tốt đẹp nhất cho bà xã. Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: "Những người đồng trang lứa với con gọi chú là anh nhưng chú bắt con gọi chú là chú. Chú luôn vui vẻ và ấm áp về nơi mới chú nhé. Con luôn nhớ và thương chú như một người chú tuyệt vời".

Trong mắt bất kỳ ai, Chí Tài là người có tài, có tâm và là người luôn hết mình với công việc. Chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor chia sẻ Chí Tài là người có trách nhiệm với công việc: "Tôi làm bầu show và làm việc với anh Tài từ lúc anh là trưởng ban nhạc Chí Tài Brothers. Điều làm tôi nhớ mãi về Chí Tài là người làm việc vô cùng có trách nhiệm, luôn sẵn sàng đóng góp thêm cho chương trình và san sẻ với đồng nghiệp. 

puka-chi-tai 2

Đệm đàn cho ca sĩ hát trong chương trình, dù đó không phải là trách nhiệm của anh; diễn thế cho những đồng nghiệp vắng mặt trong chương trình; diễn thêm tiết mục khi cần thiết. Nói tóm lại, khi mời Chí Tài là bầu show an tâm, không đòi hỏi quá đáng, không bao giờ bỏ show và không bao giờ nề hà công việc. Tôi không kềm được nước mắt khi nhắc đến người anh em sống thuận trên hợp dưới và hết lòng với nghề nghiệp lại ra đi bất chợt".