Quản lý cũ của Mai Phương tiết lộ bé Lavie thường xuyên bỏ chạy mỗi khi ông bà ngoại đến thăm

( PHUNUTODAY ) - Quản lý cũ của cố diễn viên Mai Phương cho biết ông bà đến thăm nhóc tỳ chưa một lần nào cho cháu quà, sữa hay bánh kẹo.

Mới đây, quản lý cũ của cố diễn viên Mai Phương cho biết sau khi đọc lời tâm sự về phụ huynh của nữ diễn viên một năm qua vẫn phải chầu chực để gặp cháu ngoại anh cảm thấy cần lên tiếng. Theo anh, mỗi lần ông bà đến, bé Lavie đều sợ, khuôn mặt lo lắng và luôn chạy trốn mỗi lần gặp mặt. 

Anh Minh Nhựt đã viết: "Sau khi đọc bài viết này xong, cho tôi xin phép chia sẻ cũng như đính chính một vài điều: Thứ nhất, không ai có thể có đủ tư cách cũng như quyền không cho ngoại gặp cháu, chẳng qua trước khi chia sẻ điều gì đó thì nên cân nhắc lại bản thân mình rồi hãy chia sẻ trước xã hội, nếu sống như bao ông bà ngoại trong cuộc sống này thì không còn gì để bàn cãi ở đây, sống làm sao đến khi cháu ngoại gặp mà cái cảm giác không được an toàn, con cứ bảo chạy trốn coi chừng ngoại bắt thì như thế nào nhỉ. Trẻ em là trang giấy trắng, các con không biết nói dối thì đã không làm tròn được trách nhiệm là ông bà thì hãy để con được sống trong bình yên ạ.

be-lavie

Điều tôi chia sẻ ở đây với các bạn rằng: Có ông bà nào mỗi lần thăm cháu, đem 1 xấp giấy qua cho cháu, ngoài ra một viên kẹo, cái bánh hay hộp sữa chẳng hạn thì tôi chưa bao giờ thấy con nhận được từ ông bà, tình thương đã không có thì hãy để những người khác đủ tình yêu thương với con dù là trong gia đình họ hàng hay người không cùng dòng máu chia sẻ với con, để con có thêm nhiều niềm vui, sống tốt, trở thành một người cháu ngoan một người con hiền trong gia đình và là một người công dân có ích trong xã hội ạ. Hãy để cháu tôi được bình yên".

Trước đó, bà Tâm - mẹ của Mai Phương cho biết từ khi con gái qua đời bà nhiều lần phải chờ đợi để nhờ bố mẹ Phùng Ngọc Huy báo tin để sang thăm cháu.

be-lavie 2

"Bảo mẫu chỉ đưa Lavie đến nhà ông bà nội chứ không cho tôi đem cháu về nhà. Nhiều lần tôi xin phép đưa cháu về chơi nhưng không được. Khi ngồi cạnh cháu, tôi không được phép chụp hình, muốn ghi lại hình ảnh bên cháu cũng chỉ chụp lén. Ngồi chơi khoảng 15 - 20 phút thì họ đuổi khéo tôi về. Phùng Ngọc Huy là cha pháp lý của Lavie nên có quyền nuôi con. Song thực tế, ông bà nội hay ngoại vẫn có quyền chăm cháu. Tuy nhiên từ khi con gái qua đời, tôi bị gây khó khăn khi muốn gặp cháu", bà nói.