Quỳnh Nga khác lạ với hàng lông mày cứng đơ làm giảm đi một phần nhan sắc

( PHUNUTODAY ) - Chính "thủ phạm" là cách kẻ lông mày này đã khiến tổng thể layout makeup của cô tụt vài điểm.

Quỳnh Nga không phải là không có nhan sắc nhưng lại liên tục khốn đốn vì makeup. Trước là "phốt" lông mi chân nhện khi thủ vai Nhã Tuesday trong "Về Nhà Đi Con" và giờ, khi phim đã đóng máy, cô lại bị dìm ngoại hình vì chọn nhầm dáng lông mày quá cứng nhắc. Sai một đi, đi cả dặm là thế này đây!

Empty
Empty
Empty

Đối với những người có lông mi tự nhiên rậm và dài như Quỳnh Nga thì mascara đôi khi lại là kẻ thù. Vì nếu chuốt mi không khéo, bạn sẽ rất dễ rơi vào cảnh "lông mi chân nhện" như cô Nhã Tuesday. Cũng chính vì lỗi makeup này mà Quỳnh Nga từng khốn đốn suốt thời gian quay "Về Nhà Đi Con". 

Hết kiếp "lông mi chân nhện", Quỳnh Nga tiếp tục mặc một lỗi trang điểm khác. Đó là lông mày thước kẻ mix kim nhể ốc... Chính "thủ phạm" này đã khiến tổng thể layout makeup của cô tụt vài điểm.

Empty

Kẻ lông mày ngang không sai nhưng nếu đã kẻ lông mày ngang, to bản mà còn "chốt hạ" phần đuôi vừa dài vừa góc cạnh như cách Quỳnh Nga làm thì quả là sai lầm. Trông gương mặt cô sẽ bị thô cứng và khó cảm hơn gấp bội. Và chính vì sự thô cứng ấy, nỗ lực đắp lên người bao lớp váy áo mềm mại mượt mà của "cá sấu chúa" cũng đổ sông đổ biển.

Empty
Empty
Empty

Nếu đã theo đuôi hình ảnh nữ tính nhẹ nhàng thì Quỳnh Nga cũng nên hạn chế kẻ lông mày thô thiển đi, thay vào đó, cô chỉ nên kẻ mấy dáng mềm mại, đơn giản như thế này thì hơn.

Empty

Trong bộ hình, Quỳnh Nga khi thì diện váy dạ hội chất liệu satin óng ả với màu vàng mù tạt sang trọng, điểm nhấn là phần thân trên được xếp khối 3D với nơ to bản yêu kiều, lộng lẫy; khi lại cá tính mạnh mẽ với váy dáng sơ mi, bên ngoài là lớp áo khoác trong suốt đang là trend hot trên thế giới; khi lại thanh thanh lịch đến lạ với chân váy dáng xoè và áo vest cổ điển hoặc chân váy bút chì với thân áo sát nách đơn giản nhưng tao nhã như một quý cô…

photo-7-15688169707821622345980

Vẻ đẹp từ thanh lịch đến lẳng lơ của Quỳnh Nga trong bộ sưu tập có thể “đốn tim” bất cứ chàng trai nào mà không cần phải nhiều “thủ đoạn” như Nhã trong “Về nhà đi con” - vai diễn ấn tượng của Quỳnh Nga trong thời gian vừa qua.

Biến hoá đa sắc, Quỳnh Nga cũng không ngại ngần “biến hình” thành một cô nàng dáng vẻ lẳng lơ với chân váy ngắn cũn kết hợp lớp ren lưới mỏng đầy khiêu khích. Trong bộ hình, Quỳnh Nga cũng chọn cho mình tone trang điểm nude với điểm nhấn bằng kẻ viền mắt đậm tạo cho đôi mắt sắc sảo, hút hồn hơn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/quynh-nga-khac-la-voi-hang-long-may-cung-do-lam-giam-di-mot-phan-nhan-sac-search/

/Khoevadep

Hạ Anh