Ra ngoài quay Tik Tok, 2 cô gái "tái mặt" khi phát hiện điều kinh hoàng ẩn chứa trong vali trôi dạt bên sông

( PHUNUTODAY ) - Khi phát hiện được chiếc vali, 2 cô gái đã cá cược bên trong là tiền mặt, tuy nhiên sự thặt hoàn toàn trái ngược.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 19/6, tại khu vực Duwamish Head, thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ. Hai cô gái trẻ rủ nhau ra ngoài quay clip Tik Tok, khi đến khu vực gần bờ sông, họ đã vô tình phát hiện một chiếc vali còn khá mới bị vứt xuống những tảng đá ngay cạnh đó. Cả hai đùa nhau rằng, bên trong vali có thể chứa đầy tiền mặt nhưng sự thật lại là điều gây ám ảnh...

Cụ thể, trong đoạn clip do tài khoản TikTok mang tên UghHenry đăng tải với nội dung như sau: "Một điều đau thương xảy ra đã làm thay đổi cuộc đời tôi". Clip cho thấy, hai cô gái sau khi phát hiện chiếc vali đã tiến lại gần và mở nó ra để xem bên trong có gì.

Một trong số hai cô nàng đã dùng một cái que dài, bật nắp chiếc vali. Tuy nhiên, bên trong đó là một túi nilon màu đen bốc mùi rất kinh khủng. Nghi ngờ chuyện chẳng lành, cả hai quyết định gọi điện thông báo cho cảnh sát.

Chiếc vali trội dạt bên bờ sông chứa thi thể mà hai cô gái nhặt được

Chiếc vali trội dạt bên bờ sông chứa thi thể mà hai cô gái nhặt được

"Chúng tôi đã tìm thấy chiếc vali màu đen này. Chúng tôi nói đùa rằng bên trong có thể chứa rất nhiều tiền. Chúng tôi phá lên cười rồi mở nó ra nhưng nhanh chóng nhận thấy điều gì đó đáng ngờ khi thứ bên trong vali bốc mùi khủng khiếp. Chúng tôi đã có chút sợ hãi và lo lắng, sau đó lập tức gọi cho cảnh sát", đoạn clip trên Tik Tok có viết.

Phía cảnh sát thành phố Seattle cũng xác nhận họ có nhận được cuộc gọi vào chiều 19/6, do hai cô gái báo cáo về việc một chiếc vali được tìm thấy bên bờ sông. Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và ghi nhận bên trong vali là thi thể người. Qua điều tra hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm một chiếc túi khác cũng chứa đựng thi thể người ở ngay dưới sông này.

Thi thể sau đó được đưa tới Văn phòng y tế quận King, bang Washington để khám nghiệm tử thi, xác định danh tính và nguyên nhân tử vong. Phải đến khi tin tức được phát trên đài truyền hình, hai cô gái kia mới biết, chiếc vali mà mình phát hiện vali có chứa thi thể người. Sự kiện này gây chấn động cho những người dân sống gần khu vực này.