Rằm tháng Chạp: 3 con giáp là cá chép hóa rồng, phất lên vù vù, tiền của đầy túi

09:58, Thứ sáu 30/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng những con giáp này đón nhận thêm nhiều cơ hội mới, vận trình ngày một suôn sẻ.

Tuổi Mùi

Rằm tháng Chạp sắp tới, tuổi Mùi có thể gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Con giáp này luôn giữ thái độ khiêm tốn, tôn trọng người khác, biết mình biết ta nên luôn được mọi người yêu quý, kính nể.

tu-vi-ram-thang-chap-01

Tuổi Mùi có thể tranh thủ thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước trong thời điểm này. Mọi chuyện sẽ diễn ra thuận lợi như dự tính của người tuổi Mùi. Người làm ăn kinh doanh nắm được lợi thế, có thể vượt lên trên đối thủ, doanh thu ngày một tăng.

Thách thức xuất hiện cũng là cơ hội tốt để tuổi Mùi tiếp tục rèn luyện bản thân, khẳng định năng lực. Người trẻ tuổi mới bước chân trên con đường sự nghiệp không cần phải lo lắng quá. Bản mệnh chỉ cần bỏ công sức, chịu khó tập trung vào nhiệm vụ của mình thì sẽ có kết quả xứng đáng.

Về phương diện tình cảm, đào hoa nở rộ giúp tuổi Mùi độc thân nhận được những lời bày tỏ của người khác. Nếu bản mệnh cũng có thiện cảm với người đó thì có thể dành thời gian để tìm hiểu thêm.

Tuổi Thân

Tử vi dự báo rằng, Rằm tháng Chạp là thời điểm tuổi Thân có sao quý nhân chiếu mạng. Do đó, công việc hay chuyện tiền bạc của con giáp này đều diễn ra thuận lợi.

tu-vi-ram-thang-chap-02

Người tuổi Thân đủ thông minh để tìm lối đi riêng trong bối cảnh tình hình kinh tế sa sút. Việc kinh doanh của con giáp này vẫn diễn ra thuận lợi, tiền không ngừng đổ về túi.

Tài lộc của người tuổi Thân đến cả từ nghề tay trái. Những con giáp có thêm việc làm ăn buôn bán thì cần nhanh chóng chớp thời cơ, đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt.

Người làm công ăn lương cũng có những ngày tháng suôn sẻ, lương thưởng hậu hĩnh.

Tuổi Hợi

Rằm tháng Chạp là cơ hội đổi vận cho người tuổi Hợi. Con giáp này rút ra được nhiều bài học quý giá từ những lần thất bại trước đó nên có thể dễ dàng xoay chuyển tình thế.

tu-vi-ram-thang-chap-03

Sự cố gắng, miệt mài của tuổi Thân trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp. Đây chính là cơ hội để bản mệnh thu về nợ cũ lẫn nợ mới, thu hồi vốn trong việc đầu tư, kinh doanh.

Càng đến cận Rằm tháng Chạp, cát khí của người tuổi Hợi càng mạnh, tiền cứ thế ào ào đổ về túi.

Người làm ăn kinh doanh hay làm công ăn lương đều có thu nhập tốt trong giai đoạn này.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: tử vi con giap