Rạp cưới dựng chiếm hết đường nhưng người đàn ông còn làm hành động gây bức xúc

( PHUNUTODAY ) - Sau khi tranh cãi về việc dựng rạp cưới chiếm lòng đường thì một người đàn ông đã thẳng tay tát người phụ nữ.

Việc gia chủ dựng rạp cưới dưới lòng đường hẳn không còn lạ gì với mọi người trong thời gian qua. Việc này không chỉ lấn chiếm lòng đường mà còn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Mới đây, lại một gia đình thản nhiên dựng rạp ngay dưới lòng đường khiến mọi người xảy ra xô xát.

Clip: Người đàn ông tát người phụ nữ sau khi xảy ra tranh cãi.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, vì chiếc rạp cưới dựng lấn chiếm lòng đường nên các phương tiện qua đây gặp rất nhiều khó khăn.

Có 2 người đàn ông được phân công đứng bên ngoài rạp để điều tiết giao thông. Tuy nhiên, sau đó một người đàn ông lại xảy ra tranh cãi với một người phụ nữ đi xe máy.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Đỉnh điểm, người đàn ông này giơ tay tát người phụ nữ đang ngồi trên xe máy. Bị tát bất ngờ, người phụ nữ đã lao xuống lấy dép ném trả. 

Đoạn clip được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều không hài lòng với hành động của người đàn ông trên.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/rap-cuoi-dung-chiem-het-duong-nhung-nguoi-dan-ong-con-lam-hanh-dong-gay-buc-xuc-search/

/Khoevadep

Tú Linh