Luộc rau muống đừng thả ngay vào nồi: Bỏ thứ này vào trước rau xanh giòn, không bị thâm đen
Khi luộc rau muống bạn chỉ cần nắm được mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp rau xanh và giòn hơn.
Khi luộc rau muống bạn chỉ cần nắm được mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp rau xanh và giòn hơn.
Nếu muốn bảo vệ dạ dày của mình, đặc biệt là trong dịp Tết này thì bạn nên bổ sung vào thực đơn những loại rau dưới đây.
Rau củ luộc tưởng như là cách chế biến đơn giản nhất nhưng theo các đầu bếp nếu bạn biết những mẹo này thì rau củ sau khi luộc sẽ giòn ngon, xanh tươi và giữ được chất dinh dưỡng.
Với công thức luộc rau lá xanh dưới đây bạn sẽ có một món ăn đúng vị, rau xanh mướt không lo thâm đen, thiếu thẩm mỹ.
Với công thức xào rau xanh dưới đây bạn sẽ có một món rau thơm ngon, giòn sần sật ai cũng phải gật gù khen khéo.
Trong mỗi bữa cơm của người Việt Nam không bao giờ thiếu các món rau xanh như rau xào hay rau luộc... Đặc biệt là rau luộc, có cách nấu vô cùng đơn giản nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây là 5 bí quyết giúp bạn luộc rau muống vừa xanh giòn lại vừa không làm mất đi dưỡng chất.
Với bí quyết luộc rau muống dưới đây chị em sẽ có một món rau xanh mướt ăn giòn sần sật không bị thâm đen, nát nhũn.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mơn mởn, đẹp mắt nhìn là muốn ăn liền.
Súp lơ là loại rau xanh bổ dưỡng nhưng nếu rửa không đúng cách thì rau không được sạch. Với cách rửa này bạn có thể tiêu diệt hết côn trùng, cặn bẩn trong rau.
Trước khi xào, bạn nên làm thêm bước này, rau muống sẽ không bị đen sau khi xào ở nhiệt độ cao.
Món bánh rau xanh đậu phụ có vẻ ngoài rất hấp dẫn sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê. Với những bé không thích ăn rau, mẹ có thể áp dụng cách chế biến này để con ăn được nhiều rau hơn.
Không phải ai cũng biết được cách luộc rau muống ngon và không bị thâm đen.
Ăn rau xanh là điều cần thiết. Tuy nhiên, sử dụng thực phẩm này quá nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe.
Với bí quyết xào rau dưới đây, bạn sẽ có một món rau xào xanh mướt, không lo bị thâm đen, giòn sần sật ai cũng mê tít.