Loại rau càng xanh càng độc, rẻ mấy cũng không nên mua
Chúng ta vẫn được khuyến cáo nên ăn nhiều rau xanh để tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải rau cứ xanh là tốt.
Chúng ta vẫn được khuyến cáo nên ăn nhiều rau xanh để tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải rau cứ xanh là tốt.
Để có một món rau luộc xanh mướt, an toàn cho sức khỏe bạn hãy thử áp dụng công thức luộc rau xanh dưới đây nhé!
Khi ăn rau ngoài hàng chúng ta thường thấy món rau xào lúc nào cũng xanh mướt khác hẳn tự nấu. Bí quyết để có món rau xào xanh, ngon thật ra rất đơn giản.
Đây không chỉ là một loại rau chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ mà còn có giá thành rẻ và cách chế biến khá đa dạng.
Rau, củ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số loại rau củ không nên ăn lúc đang xanh bởi dễ gây ngộ độc.
Luộc rau muốn dễ bị thâm đen là vấn đề nhiều người gặp phải. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này.
Luộc rau muốn tưởng chừng rất đơn giản nhưng rất nhiều người gặp tình trạng rau bị thâm đen, không đẹp mắt. Để rau muống luộc giữ được màu xanh, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Nhiều người xào rau bị vàng, thâm đen, ăn bị nát không ngon. Chỉ cần áp dụng 3 bước sau thì chắc chắn món rau xào sẽ xanh mướt, giòn ngon.
Với công thức luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, giàu dinh dưỡng ăn ngon ngọt ai cũng mê.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mơn mởn, không lo bị thâm đen kém thẩm mỹ.
Muốn xào rau muống ngon, giữ được màu xanh đẹp mắt, bạn hãy lưu ý đến những bí quyết dưới đây.
Để luộc rau muống ngon, bạn cũng cần có bí quyết. Dưới đây là một số mẹo luộc rau muống xanh giòn mà bạn có thể tham khảo.
Với kinh nghiệm khi luộc rau muống dưới đây món rau muống sẽ xanh mướt, giòn sần sật ăn không biết chán.
Nếu không để ý trong quá trình luộc, rau muống dễ bị thâm đen, ăn vào cũng khó nuốt.