Bí quyết giúp nàng "sống chung" với da dầu những ngày Hè oi bức một cách nhẹ nhàng hơn
Nên chọn những món ăn khiến cơ thể ít tiết bã nhờn hơn như thực phẩm chứa nhiều chất xơ (cam, quýt, rau xanh, bánh mì đen, ngô) chẳng hạn.
Nên chọn những món ăn khiến cơ thể ít tiết bã nhờn hơn như thực phẩm chứa nhiều chất xơ (cam, quýt, rau xanh, bánh mì đen, ngô) chẳng hạn.
Rau xào là món ăn phổ biến trong các gia đình nhưng không phải ai cũng biết xào ngon và giữ được màu xanh của rau.
Khi luộc rau muống, bạn nên biết một mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp rau xanh và giòn, không thâm đen.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau củ xanh mượt đậm vị càng ăn càng thích thú.
Hãy tham khảo mẹo nhỏ luộc rau muống luôn ngon, đẹp mắt, đơn giản ai cũng làm được.
Collagen là thành phần quan trọng trong việc tạo cấu trúc cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, giúp khỏe đẹp.
Hằng ngày cần uống nước đầy đủ, ăn nhiều trái cây, rau xanh, ngủ đầy đủ và hạn chế căng thẳng.
Canxi là một khoáng chất quan trọng, đặc biệt là trong quá trình phát triển của trẻ. Nhiều người nghĩ là canxi chủ yếu có trong thịt, cá và hải sản mà không biết rằng các loại rau xanh cũng giàu canxi không kém.
Khi luộc bất cứ loại rau gì, chỉ cần thêm vài giọt này vào trước rau sẽ xanh nguyên, vẹn dinh dưỡng.
Với cách luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mướt giòn sần sật và không lo hóa chất ảnh hưởng sức khỏe.
Đối với rau muống luộc, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được. Nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì không phải ai cũng biết!
Với kinh nghiệm luộc rau dưới đây bạn sẽ thấy món rau của mình xanh mướt giòn sần sật, đừng bỏ qua.
5 bí quyết sau đây giúp món rau luộc xanh mướt.
Với công thức xào rau xanh dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.