Xào rau muống bị thâm đen: Mách bạn 1 tuyệt chiêu giúp rau xanh mướt, giòn ngon, ai không biết thật phí
Nếu không biết cách làm, rau muống sẽ dễ bị thâm đen khi xào. Muốn tránh tình trạng này, bạn hãy lưu lại ngay mẹo nhỏ dưới đây.
Nếu không biết cách làm, rau muống sẽ dễ bị thâm đen khi xào. Muốn tránh tình trạng này, bạn hãy lưu lại ngay mẹo nhỏ dưới đây.
Với công thức luộc rau muống xanh mướt giòn sần sật dưới đây bạn sẽ có một món ăn vừa ngon mắt, vừa ngon miệng.
Khi luộc rau, chỉ cần cho thêm vài giọt này sẽ giúp món ăn thêm trọn vị, xanh mướt, không thâm.
Chỉ cần một mẹo nhỏ dưới đây là bạn đã có món rau muống xào với màu xanh mướt, đẹp mắt và giòn ngon.
Rau xanh vốn đã tốt cho sức khỏe, đặc biệt 3 loại rau này được cho là rất bổ dưỡng đối với nam giới. Chỉ 10 nghìn đồng, tha hồ chế biến món ngon.
Nếu không biết cách luộc sẽ khiến cho rau không còn xanh và giữ được dưỡng chất cũng như độ giòn ngọt. Dưới đây là một số bí kíp luộc rau xanh giòn, không sợ thâm đen.
Bữa ăn dù dân dã hay toàn sơn hào hải vị thì cũng không thể thiếu món rau xanh. Mặc dù có giá thành rẻ nhưng rau xanh mang đến nhiều lợi ích sức khỏe.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mượt, giòn sần sật lại rất an toàn với sức khỏe
Chị e nội trợ chỉ cần cho vài giọt này khi luộc bất cứ loại rau gì, rau xanh mướt và giữ nguyên chất dinh dưỡng.
Trong quá trình xào rau muống, bạn cần nhớ kỹ bí quyết “1 ngâm 3 không” để rau lúc nào cũng xanh mướt, mát mắt và ăn giòn ngon không kém ngoài hàng.
Nam giới nên tích cực ăn nhiều những loại rau dưới đây sẽ rất tốt cho sức khỏe, lại bổ thận tráng dương.
Rau xanh là loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và cần thiết với sự phát triển của cơ thể con người. Vậy nếu chỉ ăn rau và không ăn cơm cơ thể bạn sau nửa năm sẽ như thế nào?
Muốn giữ rau muốn xanh giòn, không sợ thâm đen, bà nội trợ đừng quên nguyên liệu này.
Rau muống là thực phẩm quen thuộc, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Để có một đĩa rau muống xào xanh mướt giữ được vitamin, thân giòn, chút lá non mềm mượt, vị ngon đậm đà, cần lưu ý các bí quyết sau đây.