Ra chợ gặp 5 loại rau này, cần mua ngay: Rau xanh không phun thuốc, tốt cho sức khỏe
Nhiều người băn khoăn không biết đâu là loại rau ít bị phun thuốc, tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số loại rau bạn có thể tham khảo.
Nhiều người băn khoăn không biết đâu là loại rau ít bị phun thuốc, tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số loại rau bạn có thể tham khảo.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc thơm ngon hấp dẫn, nhìn vào là muốn thử liền.
Rau xanh được cho là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi người. Không chỉ đơn thuần là giúp cân bằng dinh dưỡng, 2 loại rau này còn đặc biệt tốt cho sức khoẻ xương khớp.
Không chỉ xương động vật, các loại rau xanh cũng là nguồn canxi tự nhiên rất tốt cho cơ thể.
Xào rau xanh mướt là mong muốn của nhiều người nội trợ. Sẽ thật dễ dàng nếu bạn biết bí quyết này
Nhiều người cho rằng đây là món ăn tiện lợi và ngon, nếu kết hợp thêm rau xanh và chất đạm thì vẫn có đủ dinh dưỡng. Nhưng liệu chúng ta có nên ăn sáng bằng mỳ tôm hay cơm nguội không?
Khi luộc rau xanh muốn món rau xanh mướt, không thâm đen và giau dinh dưỡng bạn đừng quên những bí quyết dưới đây:
Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, khi nấu bạn chỉ cần thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay.
Để có đĩa rau xào xanh mướt, thấm gia vị, bạn hãy nhớ những điều dưới đây.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có thể loại bỏ được những độc tố có trong rau, khiến món rau xanh mượt bắt mắt.
Canh cua là món ăn nổi tiếng trong mâm cơm truyền thống của người Việt nhưng tô canh cua đạt chuẩn phải là nước trong, gạch cua đóng tảng nhiều, rau xanh đều trong nước.
Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có cách nào để luộc rau xanh ngon mà vẫn giữ được đầy đủ dinh dưỡng? Hãy cùng khám phá bí quyết trong bài viết sau đây!
Nhiều người thường cho rằng chỉ có thịt, cá, trứng sữa mới giàu canxi mà không biết rằng nhiều loại rau xanh cũng rất giàu canxi
Rau xanh là nguồn cung cấp vô số chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, nhưng không phải lúc nào việc ăn rau cũng mang lại lợi ích. Những sai lầm phổ biến khi ăn rau này có thể làm mất đi chất dinh dưỡng và thậm chí gây ra các vấn đề sức khỏe.