Rich kid xinh đẹp nhất Penthouse có 5 kiểu tóc sành điệu khắc phục mọi khuyết điểm trên khuôn mặt

( PHUNUTODAY ) - Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) cũng giống như rất nhiều cô nàng khác, có những nhược điểm muốn giấu, và đó chính là vầng trán siêu cao và rộng của mình.

Cô nàng rich kid ngang ngược, "coi trời bằng vung" Ju Seok Kyung (do Han Ji Hyun thủ vai) – sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, khí chất thì sang chảnh đúng chuẩn tiểu thư nhà siêu giàu. Dẫu vậy, Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) cũng giống như rất nhiều cô nàng khác có nhược điểm. Cô có gương mặt nhỏ nhắn nhưng vầng trán của cô nàng rất cao và rộng.

Nếu có nhược điểm gương mặt thì vẫn có muôn vàn cách để các chị em khắc phục. Như trong trường hợp của Ju Seok Kyung thì từ trong phim ra đến ngoài đời, cô nàng có cả một bộ sưu tập tận 5 kiểu tóc để làm giảm bớt điều này.

1. Tóc ngắn mái lệch

Mái tóc ngắn uốn vểnh giúp cô nàng khoe được nhan sắc như ý. Đây là lựa chọn vô cùng sang trọng, quý tộc mà vẫn hiện đại, thanh lịch. Tóc mái được chải hơi lệch, hoặc thả lơ thơ vài sợi, kiểu tóc ngắn đã giúp Ju Seok Kyung che hiệu quả nhược điểm trán "sân bay", giúp định hình gương mặt của cô trông thon gọn hơn.

Empty

2. Tóc buộc thấp mái hành tây

Cô nàng đã rút kinh nghiệm sâu sắc bằng kiểu tóc buộc thấp, thả mái hành tây. Những lọn tóc mái không quá dày, chỉ lơ thơ vài sợi nhưng có tác dụng khỏa lấp đi phần nào vầng trán rộng. Để tóc buộc thấp, mái hành tây, cô nàng sẽ uốn xoăn nhẹ cho phần mái để tạo nét lãng mạn, "chanh sả" cho diện mạo. 

Empty

3. Tóc xõa mái mưa

Ju Seok Kyung đều gắn bó với kiểu tóc xõa mái mưa. Lựa chọn này sẽ giúp che lấp hoàn toàn đi phần trán "sân bay", đồng thời mang đến cho cô nàng vẻ ngoài ngọt ngào. Nnếu chị em 30+ kết thân với kiểu tóc này thì diện mạo sẽ trẻ trung và tươi xinh hẳn ra, nhưng nét thanh lịch cũng không bị mất đi.

Empty

4. Tóc xõa mái bồng

Khi không muốn để mái quá dày, Ju Seok Kyung sẽ hớt lệch mái tóc hoặc uốn mái bồng bềnh rồi rẽ ngôi. Đây là cách để che trán rộng cho Ju Seok Kyung. Đây là kiểu tóc cũng không mất nhiều thời gian để thực hiện, chị em rất nên lưu tâm.

Empty

5. Tóc buộc nửa mái mưa

Các chị em nên ghim ngay kiểu tóc buộc nửa mái mưa của cô. Lựa chọn này chẳng khó để tạo kiểu nhưng cho tác dụng khắc phục nhược điểm cực tốt. Chưa hết, tóc buộc nửa mái mưa còn mang đến cho chị em nét ngọt ngào hơn.

Empty