Rơi nước mắt vì câu nói này của nghệ sĩ Lê Bình khi đang điều trị ung thư

( PHUNUTODAY ) - Không ít người xót xa, phải kìm nén cảm xúc trước phát ngôn mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình khi ông đang điều trị căn bệnh ung thư.

Là nghệ sĩ đã và đang "chống chọi" với căn bệnh ung thư phổi giống như diễn viên Mai Phương, nghệ sĩ Lê Bình vẫn luôn tỏ ra lạc quan khiến người hâm mộ nể phục, ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong bệnh viện khi được nhận những suất cơm từ thiện. Ông bày tỏ, "Hôm nay lại ăn cơm từ thiện với lời hứa không được từ trần. Cám ơn nhóm cơm từ thiện".

Empty

Cùng với đó, nghệ sĩ Lê Bình cũng đăng tải hình ảnh con gái vào chăm sóc cha khiến nhiều người xót xa. "Có đứa con gái nó lo lắng cũng được chút phước. Mấy thằng con trai...nó nhậu không à" - Nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ.

Nghệ sĩ kỳ cựu chữa bệnh ở khoa Ung bướu, được con trai nuôi và con gái út - chị Lê Khả Hân - túc trực chăm sóc. Ông âm thầm trị bệnh và giấu bạn bè, khán giả vì sợ mọi người lo lắng.

"Bốn tháng trước, cha tôi bị đau ngực nhẹ. Lúc đi khám, phát hiện ung thư phổi giai đoạn hai. Sau nhiều lần hóa trị, hiện bệnh chuyển sang giai đoạn thứ ba, khối u chưa di căn. Tinh thần cha tôi tốt, ăn uống bình thường. Cha không muốn làm phiền đến khán giả, đồng nghiệp vì hiện tại, gia đình tôi vẫn còn khả năng chữa trị cho cha", chị Khả Hân chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Lê Bình túc trực chăm sóc cha

Con gái nghệ sĩ Lê Bình túc trực chăm sóc cha

Trước đó, diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình dù đang điều trị bệnh ung thư phổi với nhiều vất vả, tốn kém nhưng cả hai vẫn chung tay đóng góp khi NSND Hồng Vân lên tiếng kêu gọi giúp đỡ cho soạn giả Nguyên Thảo phải cấp cứu vì bị ung thư. Một lần nữa, tình người trong showbiz khiến cộng đồng không khỏi xúc động.