Rơi vào hũ mật, sau ngày 30/11: 3 tuổi hưởng đủ phú quý, rước lộc vào nhà

( PHUNUTODAY ) - Tháng 12 tới con giáp nào sẽ được Thần may mắn ghé thăm? Tử vi học tiết lộ rằng có 3 con giáp được hưởng đặc ân của vận may ngay đầu tháng 12.

Tuổi Tý

Những người sinh năm Tý thường thể hiện mình là người thông minh và hóm hỉnh. Điều này thường được thể hiện trực tiếp trên khuôn mặt của họ. Trong thế giới của người tuổi Tý, việc hiểu một người không mất nhiều công sức. Việc tập trung vạch trần thói đạo đức giả của một người đôi khi gần như là sự thỏa mãn nội tâm lớn nhất đối với người sinh năm Tý.

tuoi-ty

Trong cuộc sống hằng ngày, người tuổi Tý thể hiện trí thông minh bẩm sinh của mình. Loại trí thông minh này cho phép họ có cái nhìn sâu sắc về mọi thứ xung quanh và nhận thức sâu sắc về sự thật mà người khác có thể đang che giấu. Khác với những tính toán rườm rà, người tuổi Tý thích bộc lộ sự thật của sự việc thông qua những phương pháp trực tiếp, đó là biểu hiện của việc họ theo đuổi sự thật và sự rõ ràng.

Mặc dù những người có biểu hiện giả tạo là kiểu người tuổi Tý không thích tuy nhiên sau ngày 30/11 này, người tuổi Tý nên tập trung vào cuộc sống của mình. Việc chú ý tới cuộc sống của người khác sẽ không có lợi cho bản thân tuổi Tý, đồng thời việc vạch trần thói đạo đức giả của ai đó càng không quan trọng, bởi sự thật đôi khi không như những gì bạn nghĩ.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường không nghĩ quá nhiều về hậu quả khi giải quyết mọi việc. Họ có xu hướng thẳng thắn nói ra khi nhìn thấy vấn đề. Tính cách thẳng thắn này giúp họ có thể bày tỏ quan điểm của mình trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là khi đối mặt với người có thói đạo đức giả. Đối với những người sinh năm Mão, đây gần như đã trở thành một cách giải tỏa cảm xúc.

mao

Tuổi Mão thích đối mặt trực tiếp với vấn đề hơn là cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Điều này cho phép họ đi thẳng vào bản chất của vấn đề và tiết lộ sự thật một cách tàn nhẫn khi gặp phải người có hành vi đạo đức giả.

Việc không che giấu và thích thể hiện cảm xúc cũng như quan điểm của mình một cách trực tiếp như vậy có thể khiến người tuổi Mão gặp phải một số xung đột không đáng có. Bởi vậy, đầu tháng 12 này, người tuổi Mão cần lưu ý đến vấn đề này. Bạn cần chú ý đến cách ứng xử của bản thân mình, không phải trường hợp nào bày tỏ thẳng thắn và trực tiếp suy nghĩ của mình cũng mang lại hiệu quả như mong đợi.

Sau ngày 30/11 này tuổi Mão có thể gặt hái được nhiều thành quả, bởi vậy đừng để một phút bốc đồng của mình phá hỏng cả quá trình nỗ lực.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ có vận may phát triển thịnh vượng về mọi mặt, sự nghiệp phát triển sẽ đón nhận những cơ hội hiếm có trong thế kỷ. Bắt đầu từ ngày 30/11, tài lộc tăng vọt, vận may không ngừng, phúc lộc nối tiếp nhau, chắc chắn sẽ trở nên giàu có, chỉ cần người tuổi Sửu chủ động phấn đấu thì sẽ thay đổi được cục diện quá khứ im lặng, sự nghiệp phát đạt và kiếm được vô số tiền.

Người tuổi Sửu cũng là một trong những con giáp gây ấn tượng mạnh với người khác bởi quan điểm thẳng thắn và không ngại vạch trần sự giả tạo. Tuy nhiên, tháng 12 này, người tuổi Sửu cần đến sự khéo léo hơn, họ sẽ cần trao đổi tích cực với đồng nghiệp và cấp trên của mình để đạt được hiệu quả công việc cao. Đương nhiên, việc thể hiện sự chân thật và cá tính là điều tuổi Sửu luôn hướng tới, nhưng rõ ràng điều đó không quan trọng bằng việc làm giàu cho bản thân phải không nào.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)