Sai lầm cực nguy hiểm khi dùng bao cao su nhiều quý ông mắc mà chẳng ngờ

( PHUNUTODAY ) - Sai lầm cực nguy hiểm khi dùng bao cao su nhiều quý ông mắc mà chẳng ngờ cần bỏ gấp kẻo tới lúc hối chẳng kịp.

bao-cao-su

Đeo bao cao su không đúng thời điểm

Cánh mày râu nên nhớ rằng, thời điểm chuẩn xác nhất để đeo bao cao su là khi “cậu nhỏ” đã “vươn vai” đầy đủ. Nhiều nam giới tỏ ra nóng vội khi “lâm trận”, để rồi khi quan hệ, bao cao không chịu yên vị mà cứ trượt lên tuột xuống, thậm chí chui tọt vào trong âm đạo nữ giới.

Chưa ép hết không khí ra ngoài

Việc đẩy hết lượng không khí còn sót lại trong bao ra bên ngoài trước khi sử dụng sẽ giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc mang bao. Ngoài ra việc không khí còn tồn đọng trong “áo mưa” thì khi diễn ra quá trình quan hệ, sự cọ xát liên tục dễ dẫn đến trường hợp rách bao cao su.

Không chừa phần đầu của bao

Chắc hẳn nhiều nam giới, đặc biệt ở độ tuổi dậy thì sẽ không biết công dụng của khoảng trống be bé phần đầu bao cao su dùng để làm gì, và thường cố kéo bao cao su vào sao cho thật khít với “cậu nhỏ”. Thật ra, khoảng không gian nhỏ ấy là để dành chứa “đạn dược” của các anh không bị vương vãi ra lung tung.

Một khi kéo quá sát, các bạn “tinh binh” không có “chốn dung thân” sẽ trào ngược ra bên ngoài, dẫn đến hậu quả không mong muốn cho cả hai.

Bao cao su dùng một lần

Một trong những điều nam giới cần khắc cốt ghi tâm khi sử dụng chính là "áo mưa" là sản phẩm "dùng một lần". Vì thế, nếu muốn cùng nàng thử nghiệm nhiều tư tế, ái ân nhiều lần trong một đêm, bạn hãy chuẩn bị đủ số lượng “áo mưa” cần thiết.

Tránh việc “túng quá làm liều”, dùng cùng một chiếc bao cao su cho hai lần ân ái. Hành động này sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vùng kín của cả hai và gây nên những nguy hiểm tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước được.

Cần kiểm tra hạn sử dụng

Khi lâm trận, các quý ông thường rất cao hứng và chẳng còn lòng dạ nào để quan tâm tới hạn sử dụng của chiếc bao cao su. Song đây là một việc rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới “súng ống” và “khu tam giác” của đối tác.

Bao cao su cũng như các sản phẩm khác, đều có hạn sử dụng. Một khi chiếc “áo mưa” đã “hết date”, chất lượng sẽ không còn được đảm bảo. Chúng có thể không còn đủ độ dai, trở nên dễ bị rách, thủng và đối tác của bạn hoàn toàn có thể mang thai ngoài ý muốn chỉ vì một phút chủ quan của bạn.

Tốt nhất, hãy kiểm tra một lượt chiếc bao cao su trước khi có ý định rủ nàng cùng "yêu".