Sắm ngay những chiếc cardigan dáng croptop đang là xu hướng thu đông năm nay

( PHUNUTODAY ) - Bạn đã có những chiếc áo cardigan dáng croptop đang là xu hướng hot nhất thu đông năm nay.

Có thể thấy từ đầu năm nay những chiếc quần ống suông, quần jean ống rộng cùng những chiếc áo croptop khoe dáng. Và đến thu đông những tháng cuối năm này thì áo dáng croptop vẫn "hót hòn họt". Những chiếc áo len mỏng cardigan dáng croptop đã được rất nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc mê mẩn và tích cực lăng xê bởi sự đơn giản, dễ phố đồ mà thời khoe dáng và vô cùng thời thượng.

Kể đến những nữ nghệ sĩ "phát cuồng" và lăng xê thành công nhất cho áo cardigan dáng croptop đó chính là 4 cô nàng nhà BlackPink. 

Rose69
rose162

Có lẽ sở hữu nhiều chiếc áo cardigan dáng croptop nhất BlackPink chính là giọng ca chính - Rosé. Điểm chung trong những chiếc cardigan croptop của cô chính là màu sắc khá nhẹ nhàng và trung tính như xám, ghi.

Rose229
rose256
rose257

Công thức mix đồ với áo cardigan croptop của những cô nàng xu hướng này chính là kết hợp với quần jean ống rộng, baggy jean hoặc quần vải ống suông và giày sneaker. Phong cách này vừa là xu hướng vừa tôn dáng lại vừa đơn giản và dễ mặc.

jennie28
Jennie38

Cô nàng Jennie thì có những set áo cardigan nhìn rất lạ mắt và mang hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời.

jennie224
jennie267
jennie241

Chị cả Jisoo hiếm mặc những cardigan dáng ngắn khoe eo nhưng đây cũng là 1 trong những item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ thu đông của cô.

jisoo182
lisa51

Lisa lại chọn cho mình những chiếc cardigan dáng croptop có màu sắc tươi sáng, họa tiết có phần đáng yêu giống như tính cách của cô vậy.

lisa52
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn