Sáng dậy cứ nhẩm khấn thế này để "đánh thức" thần Tài, bán gì đắt nấy, vận may liên tiếp kéo về

( PHUNUTODAY ) - Cúng ông thần tài thổ địa sẽ giúp cho công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi suôn sẻ hơn, đặc biệt là mỗi buổi sáng mở hàng. Hãy chú ý đến bài khấn này:

Cách cúng Thần Tài Thổ Địa hàng ngày

Cùng với việc sắm lễ vật thì bài văn khấn Thần Tài Thổ Địa vào mỗi buổi sáng mở hàng vô cùng quan trọng. Đối với những gia đình nào đang làm ăn buôn bán. Mặc dù là thờ cúng hàng ngày nhưng vẫn có nhiều người chưa khấn đúng cách. Sau đây là nội dung bài văn khấn và ghi chú.

khkan than tai mo hang buoi sang-phunutoday

Bài cúng Thần Tài Thổ Địa hàng ngày

Hôm nay, là ngày …………tháng ………năm…….., tín chủ còn ngụ ở……địa chỉ….

Các con thành tâm dâng lễ vật tinh dầu hương hoa cung nghinh ngũ phương thổ tài thần giáng ở linh đàn. Phù hộ cho công việc làm ăn của con được buôn may bán đắt. Có lộc tài, ngân xuyến, điều xấu thì đi điều lành lại đến. Mọi việc thuận lợi con xin được hậu tạ.

Khấn xong vái hay lạy 3 vái.

Lưu ý quan trọng khi khấn Thần Tài, Thổ Địa:

– Trước khi đặt lên bàn thờ, mọi người nên nhớ rửa Thần Tài bằng nước lá bưởi cho sạch

- Vào ngày mùng 10 tháng Giêng, ngày cuối hàng tháng và ngày 14 âm lịch nên lau bàn thờ bằng nước hoa bưởi hoặc rượu pha nước. Đặc biệt lưu ý khăn lau bàn thờ và khăn tắm cho thần tài không được dùng vào việc khác.

- Khi mới lập bàn thờ, mọi người nên thắp nhang liên tục trong 100 ngày để bàn thờ tụ khí. Trong 100 ngày đó mỗi sáng chỉ cần thay nước và thắp một nén nhang. Những lúc cần cầu xin điều gì thì thắp 3 nén cắm theo hàng ngang. Những ngày rằm, mùng một, lễ, tết thắp 5 nén theo hình chữ thập.

- Không đặt ban thờ Thần tài ngay dưới hoặc đối diện đèn, gương, nhà vệ sinh, chậu rửa tay, bị góc nhọn đâm vào, quá nhiều ánh sáng…

- Không đặt ban thờ Thần Tài bên dưới hoặc ngay cạnh bàn thờ tổ tiên

- Lộc cúng không chia cho người ngoài mà chỉ cho người trong nhà ăn

- Sau khi thắp hương Thần Tài phải để người trong nhà thụ lộc, tuyệt đối không chia cho người ngoài ăn kẻo mất hết phúc khí.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo!)