Sang tháng 11, 3 cung hoàng đạo sau sẽ tài vận bùng phát, trở thành đại gia, tài lộc ùn ùn kéo đến

( PHUNUTODAY ) - Sang tháng 11, 3 cung hoàng đạo sau sẽ tài vận bùng phát, trở thành đại gia, tài lộc ùn ùn kéo đến. Quên đi những tháng ngày thắt lưng buộc bụng, giờ bạn đã giàu rồi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn là cung thông minh, sở hữu bộ óc thiên tài, đặc biệt có tài lãnh đạo thiên bẩm. Dẫu Ngưu Nhi không sinh ra trong giàu có nhung lụa, thậm chí chẳng được ai nâng đỡ, nhưng với bản lĩnh phi thường, vẫn sẽ dư sức tự đứng trên đôi chân của mình, nỗ lực vươn lên, gặt hái thành công vang dội trong sự nghiệp. 

279

Có thể nói vận mệnh tháng tới của Kim Ngưu rực rỡ và phát đạt hơn bao giờ hết. Đây được xem là thời điểm cực thịnh của chùm sao này về tiền bạc. Chỉ cần ngồi không, bạn cũng hưởng được nhiều phúc lộc trời ban. Không những thế chuyện làm ăn cũng vượng sắc, tiền bạc đổ về tiêu xài không hết. 

Thiên Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là chòm sao chăm chỉ, siêng năng và có trách nhiệm trong công việc nhất. Nên chẳng ngạc nhiên, Bình Nhi luôn được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ. Nhờ quảng đại kết giao và sở hữu nhiều mối quan hệ tốt đẹp, Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội phát triển, kiếm được khá nhiều tiền ngay từ tuổi trẻ rực rỡ thanh xuân.

729

Trong tháng 11 này, Thiên Bình sẽ không còn gặp nhiều khó khăn như trước, mọi khó khăn sẽ được giải quyết, hoạn lộ bằng phẳng, làm gì không tốt thì cũng xuất sắc đến không ngờ. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư trước đây, nên chẳng lo túng thiếu.

Song Tử

Bản chất của Song Tử khá ham chơi, cứng đầu và ương ngạnh, nên những ngày đầu lập nghiệp gặp không ít khó khăn, chịu nhiều chỉ trích. Thế nhưng chòm sau này luôn kiên định với đam mê, nỗ lực không ngừng nghỉ nên chẳng bao giờ đầu hàng trước số phận. Theo thời gian, Song Tử sẽ loại bỏ hoàn toàn những hòn đá cản đường bằng đam mê ngút trời của mình, nhanh chóng gặt hái những thành quả đáng ngưỡng mộ, tiền của rụng đầy túi, công danh hiển đạt.

Tháng 11 này, vì được quý nhân phù trợ hết mình nên Song Tử muốn tiền có tiền, muốn công danh có công danh. Chẳng phải năng nhặt chặt bị, thắt lưng buộc bụng, mà có thể thỏa sức tiêu xài, ung dung tậu về món đồ mình yêu thích.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sang-thang-11-3-cung-hoang-dao-sau-se-tai-van-bung-phat-tro-thanh-dai-gia-tai-loc-un-un-keo-den-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh