Sao Hoa Ngữ và những lần bị soi khuyết điểm: Dương Mịch dáng gù, Dương Tử đầu to so với thân hình

( PHUNUTODAY ) - Dù là mỹ nhân hạng A Cbiz nhưng các người đẹp vẫn có khuyết điểm visual dễ dàng bị soi ra.

Showbiz Hoa ngữ luôn tự hào có được dàn mỹ nhân đình đám sở hữu nhan sắc đỉnh cao. Dù vậy trong mắt cư dân mạng, họ vẫn tìm được khuyết điểm nhan sắc mà các nữ thần Cbiz cố gắng giấu đi bằng được. 

Angela Baby : Đôi môi thiếu cân đối so với gương mặt

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh là một trong những mỹ nhân sở hữu visual gây tranh cãi nhất làng giải trí. Cô bị cho là có đôi môi quá dày, không cân đối với gương mặt. So sánh ảnh trước đây và tấm hình hiện tại, nhiều người chỉ ra rằng Baby đã cố tình trang điểm để làn môi mỏng hơn để phù hợp với tổng thể gương mặt.

Empty

Dương Mịch : Lưng gù khiến dáng đi kém sang

Là mỹ nhân hàng đầu Cbiz, Dương Mịch cũng bị soi khuyết điểm kém hoàn hảo đó là có thói quen để cổ và đầu hướng về phía trước, khiến dáng đi trở nên kém sang.

Empty

Dương Tử: Tỷ lệ cơ thể chưa cân đối

Dương Tử là nữ diễn viên được đánh giá cao về mặt diễn xuất tuy nhiên lại hứng chịu nhiều lời chê bai vì vóc dáng. Cô có đầu quá to, trong khi đó phần vai lại khá nhỏ, mất cân đối so với tổng thể body.

Empty

Địch Lệ Nhiệt Ba: Mũi quá thô khi chụp ở góc nghiêng

Địch Lệ Nhiệt Ba có một khuyết điểm rất dễ bị lộ đó chính là sống mũi thô, gây mất cân đối. Thậm chí, Cnet còn so ảnh mũi của Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du trong một khung hình để thấy rằng người đẹp lộ yếu điểm ngay trên sóng truyền hình.

Empty

Quan Hiểu Đồng: Phần vai thô cứng, thiếu sự nuột nà

Quan Hiểu Đồng lại có phần vai bị đánh giá có phần “đô” hơn hẳn so với tổng thể vóc dáng. Bạn gái Luhan dù sở hữu đôi chân dài tít tắp và nuột nà, vậy nhưng vì phần vai khá lớn. Quan Hiểu Đồng tạo dáng lấy tay đặt lên phần ngực như cố gắng khiến cho phần vai của mình trở nên nhỏ hơn.

Empty

Cổ Lực Na Trát : Chụp ảnh dễ lộ lỗ mũi

“Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát sở hữu nhan sắc ấn tượng  nhưng lại có khuyết điểm dễ dàng nhận ra đó chính là phần lỗ mũi dễ bị lộ trước ống kính. Dù chụp ảnh ở góc độ nào đi chăng nữa, cô nàng vẫn lộ yếu điểm nhan sắc này.

Empty

Kim Thần : Khuôn miệng méo

Sở hữu vóc dáng mảnh mai, vậy nhưng Kim Thần lại bị nhiều người soi ra khuyết điểm khuôn miệng khá méo. Cô còn tự bóc điều này với dòng nhắn: “Nếu như có một ngày miệng tôi không méo, lúc đấy tôi sẽ không còn thích bản thân mình nữa”.

Empty

Cúc Tịnh Y : Quá thấp

Chiều cao của “Mỹ nhân 4000 năm” Cúc Tịnh Y luôn là một ẩn số đối với người hâm mộ. Người đẹp phải dùng giày cao gót siêu cao để giấu đi chiều cao thật sự của mình. 

Empty