Sao Việt bất ngờ lăng xê mốt mặc quần tất quên nội y khiến dân tình lắc đầu ngao ngán

( PHUNUTODAY ) - Sao Việt rộ mốt "quên nội y" khi diện quần tất, mặc như không khiến dân tình phẫn nộ đỉnh điểm.

Quần tất là món phụ kiện thời trang cơ bản vào mùa lạnh, chất vải mỏng manh ôm sát thường được diện bên trong để đảm bảo độ tinh tế. Với bình thường thì còn có thể giữ ấm cơ bản những ngày giá rét mà chẳng cần mặc quần. Ngoài ra với chất vải mỏng, và bó, quần tất còn khiến người diện trông sexy hơn bội phần.

Tuy nhiên từ một món trang phục mặc bên trong, dạo gần đây sao Việt lại đồng loạt lăng xê mốt diện quần tất bỏ nội y, giúp họ thoải mái phô bày đường cong nóng bỏng. Vậy nhưng style táo bạo này cũng vấp phải nhiều tranh cãi, khiến không ít người la ó vì quá phản cảm như Chi Pu, Ngọc Trinh chẳng hạn.

Empty

Mới đây, Ngọc Trinh vừa khiến bao người phẫn nộ khi chỉ diện quần tất mỏng sương sương, không mặc nội y, tạo dáng lả lướt trong bộ ảnh đầu năm. Dù bộ ảnh khá bắt mắt nhưng nhiều người cho rằng có phần phản cảm.

Empty

Cách ăn diện của Ngọc Trinh vẫn bị dân tình ném đá vì quá phản cảm. Chiếc quần tất mỏng manh như sương của Ngọc Trinh giúp cô phô diễn trọn vẹn body nóng bỏng, đường cong nuột nà.

Empty

Chi Pu cũng từng khiến dân tình shock nặng khi diện quần tất mỏng tang mix cùng áo corset. Vì diện đồ sexy nên cô thoải mái phô bày đường cong gợi cảm nuột nà.

Empty

Phương Trinh Jolie cũng từng chỉ diện quần tất và cũng không mặc  nội y để phô bày vóc dáng nóng bỏng. Bộ ảnh của cô khi đó cũng từng bị dân tình ném đá vì quá phản cảm.

Empty

Vốn gắn bó với hình ảnh trong sáng ngọt ngào nhưng Sam từng khiến dân tình giật mình khi thực hiện bộ ảnh táo bạo, diện quần tất cùng corset, tạo dáng lả lơi.

Empty

Hồng Quế vốn là cái tên khiến dân tình bỏng mắt về những bộ ảnh gợi cảm, cô từng diện bộ bodysuit vải lưới mỏng tanh, không diện nội y nhưng chẳng hề gây ấn tượng. 

Empty

Quần tất vốn là trang phục diện kèm bên trong nhưng dạo gần đây lại được các người đẹp Việt tích cực lăng xê khi diện mốt không nội y.

Empty

Thậm chí, Ngọc Trinh từng khiến dân tình giật mình khi diện quần tất cùng áo sơ mi nhưng tạo dáng phô phang suýt hớ hênh.