Sao Việt và quá khứ cơ cực trước khi thành danh: Hà Tăng bán nước mía, Minh Hằng bán quần áo hàng thùng

( PHUNUTODAY ) - Rất nhiều người từng làm những công việc vất vả để nuôi thân trước khi nổi tiếng.

Tăng Thanh Hà

Ngọc nữ màn ảnh Việt có tuổi thơ của cô không được sung sướng khi sinh ra trong gia đình lao động nghèo, hàng ngày phải đẩy xe nước mía kiếm sống, phụ mẹ nấu cơm để mở quán bán đồ ăn. Sau đó cô được đoàn phim Dốc Tình mời đóng vai Trang. Bộ phim nổi tiếng đã đưa tên tuổi của cô vang danh trong giới nghệ thuật.

Empty

Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại có một quá khứ vất vả. Cô từng bươn chải làm nhiều công việc để trang trải cuộc sống như làm pha chế đồ uống tại quán giải khát, làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm, bán quần áo thời trang … 

Empty

Ngọc Trinh

Sinh ra trong gia đình nghèo khó ở Trà Vinh, Ngọc Trinh nghỉ học và lao động từ rất sớm. Cô từng làm PG xe hơi, nhân viên phục vụ ở quán bar, nhân viên phục vụ trong quán bi-a và nhân viên pha chế. 

Empty

Đan Trường

Đan Trường từng làm thợ in lụa, làm bút bi thủ công, bán bánh mì, làm thợ tiện… Đến nay khi đã thành công, nam ca sĩ vẫn không quên tuổi trẻ nghèo khó đã giúp anh thêm bản lĩnh và tự tin trên đường đời. 

Empty

Diễm Hương

Trước khi đăng quang, Diễm Hương từng là PG cho các nhãn hàng. Ca sĩ Quang Hà cho biết cô luôn nằm trong danh sách nhân viên của anh mỗi khi có dự án mới. 

Empty

Minh Hằng

Minh Hằng không phải cô gái sinh ra được “ngậm thìa vàng”. Cha mẹ ly hôn, cô từng phải theo mẹ bươn chải, bán quần áo hàng thùng ở chợ. Tuy nhiên người đẹp lại rất được gia đình ủng hộ đi theo con đường giải trí.

Empty

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng phải tự kiếm sống bằng nghề cắt tóc để nuôi dưỡng đam mê, thậm chí là từn đứng xem thợ chính làm tóc cho khách và tự học hỏi những mẹo vặt, bí kíp làm nghề. 

Empty

Quyền Linh

Khi vào học trường sân khấu điện ảnh, Quyền Linh háo hức lên Sài Gòn thực hiện ước mơ đổi đời, và để làm được điều đó anh phải làm đủ nghề từ giữ xe, chạy bàn, bơm hơi xe đạp cho đến lượm ve chai… Quyền Linh từng tâm sự không biết anh đã bao nhiêu lần tủi phận mà khóc trước cổng chợ mù mưa. 

Empty

Hồ Quang Hiếu

Giọng ca Con bướm xuân cũng là một người giỏi bươn chải trong cuộc sống. Anh từng làm lơ xe, phụ lái trong những chuyến xe đường dài. Ngoài ra còn có thời gian nam ca sĩ làm bảo vệ trông xe. Đến giờ sau những lần di chuyển trên đường Hồ Quang Hiếu vẫn thường nhớ lại những kỷ niệm xưa.

Empty