Sắp về ra mắt nhà người yêu, cô gái tuyên bố không rửa bát lại còn nói một câu khiến bạn trai "ngã ngửa"

( PHUNUTODAY ) - Suy nghĩ của cô gái cũng là điều khiến cho hội bạn gái phải suy ngẫm về vâu chuyện muôn thuở, trong lần đầu ra mắt nhà người yêu.

Cách đây vài giờ đồng hồ, dân cư mạng rầm rộ bàn tán về màn đối đáp của một cô gái với bạn trai khi bàn bạc về vấn đề rửa bát ngày Tết. Chuyện được chính anh bạn trai kể lại, mang vẻ ấm ức và muốn dân tình cho lời khuyên, bởi cô bạn quá "cứng".

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nguyên văn câu chuyện như sau:

"Yêu nhau một năm 2 tháng, Tết này định đưa người yêu về ra mắt. Vừa mới đề cập đến thì ngườ yêu hỏi:

- Em về nhà anh có phải làm gì không thế?

- Thì về giúp mọi người nấu cơm thôi.

- Ủa thế trước nhà anh thiếu người à mà giúp?

Một lúc sau mình hỏi lại:

- Vậy em rửa bát cũng được, không cần nấu cơm.

- Trước ai rửa bát.

- Trước thì có cô với chị anh rửa.

- Vậy thì chị với cô anh rửa là đc, sao em phải rửa làm gì.

Một lúc sau mình thấy ức, mình hỏi:

- Vậy em về nhà anh không làm việc gì, chỉ về chơi, ăn hoa quả với nói chuyện à?

- Chứ anh nghĩ em làm gì, lần đầu về mà anh cứ làm em như ô sin ko bằng, em mới là khách thôi, khi nào được nhà anh công nhận là người yêu, xác định cưới xin thì em làm.

- Sao em lại như thế được nhỉ?

- Như nào là như nào? Em không thích phải phục vụ một người chưa xác định là chồng. Giống các anh hay có câu nuôi vợ thằng khác thì em cũng chẳng dại gì quan tâm chăm sóc chồng người khác, nhà chồng người khác làm gì. Để lần này về xem thái độ nhà anh thế nào đã.

Nói đến đây mình bực, mình quay đầu xe, đưa người yêu về phòng trọ, rồi bảo xuống xe mình đi về, trước khi mình về mình nhắn nhủ:

- Em xem lại thái độ của em, còn anh không nói nhiều.

- Anh mới cần xem lại thái độ của anh! Em cũng không cần nói nhiều nữa, anh cảm thấy không ok thì chia tay em còn biết đường yêu người khác.

Đến giờ 4 ngày rồi chưa nói chuyện lại với nhau… Hỏi thật mọi người, có nên chia tay không?".

Quan điểm của cô gái khiến chàng trai bị sốc. Lẽ thông thường, bạn gái nào đến nhà người yêu chơi cũng thích thể hiện nữ công gia chánh, chăm chỉ, nết na. Tuy nhiên, cô gái này lại thẳng thắn "giao kèo" trước cho bạn trai mình sẽ làm gì trong ngày đó.

Sau khi đọc xong câu chuyện, dân mạng dấy lên tranh cãi. Người cho rằng, cô gái quá kênh kiệu, thiếu tôn trọng người yêu và gia đình bạn trai. Số khác lại đồng tình với cô gái, ủng hộ quan điểm của cô nàng.

Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về vấn đề nay?