Sau 1 tháng Vân Quang Long qua đời, Ưng Hoàng Phúc đã đến Đồng Tháp để thăm mộ người anh

( PHUNUTODAY ) - Hành động của Ưng Hoàng Phúc dành cho cố NS Vân Quang Long khiến nhiều người xúc động.

Tối 29/12 năm ngoái, Vân Quang Long đã qua đời vì đột quỵ. Đây là sự mất mát lớn đối với khán giả cũng như những người đồng nghiệp trong đó có người em thân thiết Ưng Hoàng Phúc. 

Sau hơn 1 tháng, Ưng Hoàng Phúc đã có mặt tại quê hương Đồng Tháp để thăm viếng tro cốt của Vân Quang Long. Anh viết "Em về thăm ba mẹ và Anh". Hành động của nam ca sĩ khiến công chúng thêm ấm lòng. Sau tang lễ ở Mỹ, tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được đưa về quê hương Đồng Tháp.

ung-hoang-phuc 1

Là một trong những người thân thiết nhất với cố NS Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc cũng không khỏi đau buồn trước sự ra đi quá đột ngột này. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn cố giữ bình tĩnh và những lời chia sẻ đầy xúc động về ca sĩ Vân Quang Long. Ưng Hoàng Phúc xúc động nói: "Tôi mới biết chỉ cách đây khoảng 2 tiếng, khi đi diễn thì tôi nghe được thông tin này. Lúc đầu vợ tôi mới nói thì tôi không tin, tôi cứ bảo cái gì nghe ở đâu thông tin gì lạ vậy, có sai không? Thật sự là tôi không muốn tin vào việc này, rất là bàng hoàng, sửng sốt. Sau đó tôi kiểm tra thông tin lại thì biết là anh Long đã mất. Tôi không còn phải biết nói gì nữa. Sao một người anh của mình, gần gũi với mình như vậy mà đi nhanh quá, mình không kịp tưởng tượng được là anh mình ra đi nhanh như vậy". 

ung-hoang-phuc 3

"Tôi nhớ nhất là khi tôi mới vào nhóm, anh Long là người che chở và cố vấn cho tôi vì thấy tôi còn nhỏ, anh Long thương tôi như một người em vậy. Mấy tiếng trước, thôi thật sự rất sốc và bàng hoàng, tôi không tin vào tai mình. Anh Long còn trẻ quá. Trước khi đi, anh ấy cũng tâm sự với tôi. Anh Long muốn qua Mỹ sẽ gây dựng sự nghiệp và thời gian cuối tuần sẽ đi hát vì đam mê. Anh muốn qua Mỹ để có một công việc gì đó làm ổn định sau một thời gian sẽ rước vợ con quá, đó là niềm ao ước lớn nhất trong cuộc đời và tương lai của anh ấy. Thật sự bây giờ thì không kịp nữa".