Sau bữa ăn trưa, hàng chục công nhân nôn ói, nhập viện

( PHUNUTODAY ) - Có khoảng 20 công nhân tại Công ty TNHH ĐT&TM Thái Bình Dương (thị trấn Phước An) phải nhập viện sau bữa trưa ngày 12/4.

Tin tức trên Dân trí, sáng 13//4 ông Đinh Xuân Diệu- Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nghi ngộ độc thực phẩm ở tại một công ty.

Theo đó, chiều ngày 12/4, sau khi dùng bữa trưa, khoảng 20 công nhân có biểu hiện chóng mặt, nôn ói nên được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Krông Pắk để theo dõi.

Sau ăn trưa nhiều công nhân nhập viện, có biểu hiện nghi ngộ độc (Ảnh: Dân trí)

Sau ăn trưa nhiều công nhân nhập viện, có biểu hiện nghi ngộ độc (Ảnh: Dân trí)

"Sau khi dùng bữa trưa, nhiều công nhân có biểu hiện chóng mặt, nôn ói nên được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Pắk để theo dõi", ông Diệu thông tin.

Một số bệnh nhân sức khỏe đã ổn định và xuất viện (Ảnh: Người lao động)

Một số bệnh nhân sức khỏe đã ổn định và xuất viện (Ảnh: Người lao động)

Ông Bùi Khắc Hùng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Krông Pắk, có nhiều công nhân vào viện nhưng có khoảng 10 người có biểu hiện nhức đầu, nôn ói còn lại là do hội chứng tập thể.

Tương tự, chiều 13/1 vừa qua, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên đã tiếp nhận 82 bệnh nhân có biểu hiện đau bụng, nôn ói nhập viện, nghi do ngộ độc thức ăn.

Theo lời khai của các bệnh nhân, sau khi ăn trưa tập thể tại công ty, họ gặp phải tình trạng trên. Ông Vinh cũng nói hiện đã phân số bệnh nhân này về 6 khoa, phòng của bệnh viện để tiếp tục theo dõi, điều trị. Hiện không có ca nặng nguy kịch tính mạng.

Lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên cho hay đây là các công nhân của Công ty CCTPY Việt Nam, một công ty sản xuất linh kiện điện tử 100% vốn của Mỹ, đặt tại KCN An Phú.