Sau đăng đàn trách Hồ Văn Cường, Phi Nhung tiếp tục nhắn nhủ: "Con tôi hư tôi không thể chấp nhận"

( PHUNUTODAY ) - Vào trưa 30 Tết (tức ngày 11/2), Phi Nhung tiếp tục có động thái mới trên Facebook cá nhân liên quan đến con trai nuôi.

Giữa ồn ào tranh cãi về việc nuôi con, nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có động thái mới. Cô cho biết mình chấp nhận những người yêu, ghét và ủng hộ trong dòng trạng thái này. Người đẹp tiếp tục chia sẻ: "Người ta khen tôi cũng được, chê tôi cũng được. Yêu tôi cũng được, ghét tôi cũng được, nói tốt về tôi cũng được, nói xấu về tôi cũng được, chân thành với tôi cũng được, giả dối với tôi cũng được. Nhưng riêng con tôi hư tôi không thể chấp nhận. Đơn giản cuộc sống muôn màu muôn vẻ, bất cứ điều gì đến trong đời cũng cho các con tôi. Và cả tôi một bài học quý giá. Cứ chấp nhận và thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn là được".

Empty
Empty

Bên cạnh những ý kiến đứng về phía Phi Nhung, một số cư dân mạng lại cho rằng việc cô nhờ cộng đồng mạng dạy con trai nuôi là cách giải quyết không đẹp mắt cho lắm, thậm chí không khéo léo khi con nuôi đang ở độ tuổi khá bốc đồng.

Trước đó, cô tiết lộ con trai nuôi mắc bệnh ngôi sao và cô cũng mong khán giả đừng quá ủng hộ những điều sai trái hay chiều chuộng nam ca sĩ.

Nam ca sĩ không lễ phép, không chào hỏi hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt là khi về nhà. Cô viết: "Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em. Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ, chứ không thể để con hư được. Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá. Bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao, lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc. Xen vào đừng trách".

Trước đó, Phi Nhung cũng tiết lộ rằng cô chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường đi hát vào dịp cuối tuần. Hiệnnam ca sĩ đã trở thành chàng trai cao lớn, điển trai và chững chạc hơn. Hồ Văn Cường không chỉ được yêu mến bởi giọng hát mà còn có lối sống giản dị. Hồ Văn Cường còn theo mẹ nuôi đi làm từ thiện ở khắp các tỉnh, thành.

phi-nhung

Có khán giả đã gửi lời động viên đến Hồ Văn Cường: "Cường ơi, con còn trong vòng tay của mẹ, sau con còn các em nhỏ vì vậy con nên làm gương cho các em và phải biết nghe lời dạy dỗ của mẹ chứ. Mẹ đã tận tâm tận lực làm cực khổ để lo cho các con, mong các con sau này lớn lên có ích cho gia đình và xã hội nữa con ơi. Hãy xin lỗi mẹ Phi Nhung và thay đổi ngay những gì con đã phạm sai lầm nhé để trở thành người con, người anh (em) tốt trong gia đình nhé con Cường ơi", "Dù con có tài giỏi đến mấy kiếm được nhiều tiền đến mấy thì con vẫn là con của mẹ và khi ở nhà phải cùng nhau làm việc nhà đó mới là một người ngoan hiếu thảo",...