Sau khi tố Lý Phương Châu lợi dụng con gái, chèn ép chồng cũ, Linh Chi bất ngờ tuyên bố điều này!

( PHUNUTODAY ) - Sau ồn ào 'vạch mặt' vợ cũ của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu chèn ép chồng cũ, lợi dụng con gái, Linh Chi lại tiếp tục phản ứng thế này!

Mối quan hệ tay ba phức tạp của Lâm Vinh Hải với hai người phụ nữ là vợ cũ Lý Phương Châu và ‘chân dài' Linh Chi đã gây rất nhiều ồn ào trên mạng xã hội thời gian trước đây.

Sau nhiều lần tố Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của chồng hay lợi dụng con gái, đối xử tệ bạc với chồng, mới đây, Linh Chi tiếp tục ám chỉ về con người thật của Lý Phương Châu. Linh Chi cũng không ngại đáp trả khi bị cư dân mạng chỉ trích vì lôi con gái của Lâm Vinh Hải ra để sân si.

linh chi lam vinh hai (1)
Linh Chi đáp trả anti-fan

Linh Chi đáp trả anti-fan

Một cư dân mạng đã bình luận thẳng hình ảnh Lâm Vinh Hải rằng, Linh Chi đã quá sân si khi lôi bé Kỳ Kỳ vào câu chuyện của mình. Trước bình luận này, Linh Chi đã lên tiếng một cách thẳng thắn:

"Nhân cách tôi chưa biết hơn ai nhưng tôi thấy tôi hơn cô ta đã (Mọi thứ về cô ta ngoại tình với Hiền Sến tôi và Hải có hết nhưng Hải vẫn im lặng vì muốn giữ lại cho cô ta một chút lòng tự trọng). Chứ không phải để đến giờ phút này mới đáp trả khi các bạn vào xỉa xói một tấm hình tôi úp với bé".

Riêng chuyện thương hay ghét con riêng của Lâm Vinh Hải, Linh Chi khẳng định để bé tự cảm nhận.

linh chi lam vinh hai (2)

Mới đây nhất, Linh Chi đã đăng bức ảnh kèm theo những dòng tâm sự như sau: 'Chết chết, phải ăn chay tịnh tâm tu lại chứ dạo này tiếp mấy thành phần đọng khí không được sang làm mình không được sang theo...'. Rất nhiều người cho rằng những chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên Găng tay đỏ đang đá xéo Lý Phương Châu sau loạt tranh cãi trên.

Linh Chi tố Lý Phương Châu không cho con qua với Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Linh Chi tố Lý Phương Châu không cho con qua với Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Được biết, sau scandal tình ái với Lâm Vinh Hải hồi đầu năm 2017, đến nay cả hai đã chia tay. Tuy nhiên cô vẫn tỏ ra rất thân thiết với nam dancer này, thậm chí với cả con riêng của anh với Lý Phương Châu, bé Kỳ Kỳ.

Dù khẳng định chia tay, Linh Chi vẫn thân thiết với Lâm Vinh Hải

Dù khẳng định chia tay, Linh Chi vẫn thân thiết với Lâm Vinh Hải

Xem thêm:

1.  'Bản sao Hoa hậu Thu Thảo' - Nam Em bất ngờ tiết lộ sự thật về mối quan hệ với đại gia kim cương

2.  Cuộc sống kín tiếng của Thúy An - Cô bán cháo vịt trong 'Biệt động Sài Gòn'

3.  Tài sản kếch xù của 'Vua hài đất Bắc' Xuân Hinh sau 40 năm gia nhập showbiz

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-khi-to-ly-phuong-chau-loi-dung-con-gai-chen-ep-chong-cu-linh-chi-bat-ngo-tuyen-bo-dieu-nay-search/

/Khoevadep

Phan Thị Huyền