Sau lùm xùm mang thai giả, cô dâu 62 tuổi bất ngờ lộ ảnh đi thi Hoa hậu ở Indonesia gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cô dâu 62 tuổi đi thi Hoa hậu ở Indonesia đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Thông tin cô dâu 62 tuổi mang thai giả, lộ bụng bầu xẹp lép chưa lắng xuống, thì mới đây, hình ảnh người phụ nữ này đi thi hoa hậu lại gây xôn xao dư luận.

Mới đây, chị Thu Sao lại khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi khoe ảnh đi Indonesia. Đáng chú ý, chị Thu Sao có mặt tại đây để tham gia một cuộc thi nhan sắc.

Chị Thu Sao khoe ảnh đi thi Hoa hậu.

Chị Thu Sao khoe ảnh đi thi Hoa hậu.

Cụ thể, chị Thu Sao đã đăng tải hình ảnh mình đang tham gia một cuộc thi hoa hậu dành cho doanh nhân người Việt tại Bali, Indonesia lên trang cá nhân. Không những vậy, dưới mỗi khoảnh khắc, người phụ nữ này liên tục kêu gọi mọi người ủng hộ cho mình.

Anh Hoa Cương, cũng luôn sát cánh cùng chị Thu Sao, liên tục thể hiện cử chỉ quan tâm, ân cần săn sóc chị Sao tại cuộc thi. 

Người chồng trẻ cũng luôn sát cánh bên vợ trong sự kiện này.

Người chồng trẻ cũng luôn sát cánh bên vợ trong sự kiện này.

Đặc biệt, khi tham gia cuộc thi này, cô dâu 62 tuổi cũng chuẩn bị khá nhiều váy vóc dạ hội, giày cao gót... cho đúng chuẩn hoa hậu. Theo những hình ảnh được chia sẻ, dù đã 62 tuổi nhưng chị Thu Sao vẫn giữ được vóc dáng khá thon gọn.

Hình ảnh về chị Thu Sao trong cuộc thi.

Hình ảnh về chị Thu Sao trong cuộc thi.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự khó chịu với những lần “khoe mẽ” của chị Thu Sao. Tuy nhiên, số khác lại ủng hộ chị tham gia cuộc thi sắc đẹp này.

Trước đó, câu chuyện tình yêu ồn ào của cặp đôi đũa lệch cô dâu Thu Sao 62 tuổi và chú rể Hoa Cương 26 tuổi đã từng gây sốt khắp nơi. Không những "chi đậm" để trùng tu nhan sắc cho phù hợp với chồng trẻ mà cô dâu 62 tuổi còn thay đổi phong cách ăn mặc sexy, loè loẹt không phù hợp với lứa tuổi khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-lum-xum-mang-thai-gia-co-dau-62-tuoi-bat-ngo-lo-anh-di-thi-hoa-hau-o-indonesia-gay-xon-xao-search/

/Khoevadep

Tú Linh