Sau ly hôn, chồng cũ Lệ Quyên cũng tậu biệt thự "khủng" chẳng hề kém cạnh vợ

( PHUNUTODAY ) - Cả Lệ Quyên và Đức Huy đều hé lộ biệt thự riêng trong khoảng thời gian này, thu hút nhiều sự chú ý.

Sau ly hôn, nếu Lệ Quyên tích cực khoe nơi ở mới hoành tráng thì doanh nhân Đức Huy cũng đã khoe biệtthự mới trên Instagram. Anh đã dẫn bé Kỳ Anh - con chung với Lệ Quyên - đi xem nhà, dí dỏm tiết lộ đây là cơ ngơi dành cho quý tử sau này.

"Anh Bo đi xem nhà mới. Bo nói nhà này để con cưới vợ. Ba không mong muốn gì hơn việc thấy các con khôn lớn, trưởng thành và sống tốt với gia đình, có ích cho xã hội, gặp đuợc người xứng đáng yêu thương, tin tưởng để đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường con nhé", Đức Huy bày tỏ.

duc-huy-khoe-nha 1

Ngôi biệt thự này đã được nhá hàng trước đó, là cơ ngơi 2 mặt tiền, vẻ bề thế cho thấy giá trị "không phải dạng vừa". Dựa vào không gian xung quanh, có thể thấy biệt thự tọa lạc tại khu nhà giàu. 

Cuối tháng 10/2020, Lệ Quyên - Đức Huy xác nhận ly hôn, song mọi thủ tục đã chính thức hoàn tất vào tháng 9 trước đó. Mới đây, Đức Huy đang vướng vào tin đồn hẹn hò Cẩm Đan - từng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 kém anh 27 tuổi.

duc-huy-khoe-nha 2

Đức Huy xác nhận thông tin anh và người đẹp Cẩm Đan đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau: "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan chia sẻ: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".

Được biết bạn gái của Đức Huy là Cẩm Đan sinh năm 2002, cô là thí sinh được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.