Sau ồn ào Lý Hùng cầu hôn, Việt Trinh tức giận đáp trả vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Khi diễn viên Lê Tuấn Anh bị so sánh ngoại hình hiện tại với quá khứ, diễn viên Việt Trinh đã rất bức xúc, cô chính thức lên tiếng đáp trả.

Việt Trinh vừa đăng tải hình ảnh chụp với diễn viên Lê Tuấn Anh cùng lời chia sẻ, "Tôi đang mơ ước được như anh. Thong dong tự tại giữa đời thường. Từ bỏ danh vọng mấy ai làm được. Anh trai ơi hạnh phúc nhất là anh. Kỷ niệm sau hơn 10 năm anh em mới gặp lại nhau, bao nhiêu ký ức lại hiện về. Người anh, người bạn, người đồng nghiệp tôi mãi quý trọng. Anh của tôi đạo diễn, diễn viên Lê Tuấn Anh".

Tuy nhiên, hình ảnh của diễn viên Việt Trinh chụp cùng Lê Tuấn Anh lại bất ngờ bị "soi". Một fanpage của trang tin cho rằng, "Thời gian khắc nghiệt quá, xem ảnh không thể nhận ra tài tử Lê Tuấn Anh ngày nào. Nhìn hoàn toàn là hai người khác nhau ấy".

Việt Trinh bức xúc khi Lê Tuấn Anh bị so sánh ngoại hình hiện tại với trước đây

Việt Trinh bức xúc khi Lê Tuấn Anh bị so sánh ngoại hình hiện tại với trước đây

Những chia sẻ này đã khiến Việt Trinh và Lê Tuấn Anh bức xúc. Cụ thể, "Người đẹp Tây Đô" chia sẻ, "Đó giờ tôi ít lên tiếng hay tham gia vào mấy vụ ồn ào. Nhưng hôm nay tôi thật sự không kềm chế nổi. Tất nhiên facebook là trang cộng đồng ai cũng có thể xem và bình luận thoải mái.

Nhưng có điều phép lịch sự tối thiểu là khi vào nhà người ta ít nhất là phải lịch sự. Nói năng phải đúng vai trò là khách. Đằng này đã vào nhà người ta lấy tin đăng mà còn giật tít như thế là tôi thấy bất nhẫn. Tại sao bạn có thể làm điều như thế được nhỉ? Cuộc đời này có nhân có quả hết bạn ạ! Bạn vô duyên vô cớ gieo thị phi xấu cho người ta 1 thì bạn sẽ nhận lại 100, 1000 lần.

Ngoài ra, Việt Trinh cũng gửi lời xin lỗi đến người anh: "Anh Lê Tuấn Anh là anh trai trong nghề tôi kính trọng và quý phục từ trong nghề nghiệp lẫn cách sống của anh ấy ngoài đời. Anh ấy xa lánh danh vọng đang trong lúc ảnh đương thời. Cuộc sống như ảnh bây giờ bao nhiêu người mơ ước mà không có được đó bạn ạ!

Rời xa ánh hào quang đang lúc trên đỉnh cao của danh vọng thì đó là điều khó có thể làm. Mà đã không còn quan tâm đến sự nổi tiếng nữa thì người ta không quan trọng đến hình tướng bên ngoài. Quan trọng hơn nữa đừng bao giờ mang hình ảnh của 20 năm về trước mà so sánh với hiện tại.

Lê Tuấn Anh thời hiện tại

Lê Tuấn Anh thời hiện tại

Sanh lão bệnh tử - ai rồi cũng sẽ già sẽ bệnh... đó là quy luật của tạo hoá không thể tránh khỏi. Nghệ sĩ cũng vậy thôi. Phải chi anh ấy tham sân si bây giờ ra đóng phim tranh giành sự nổi tiếng với các nam tài tử trẻ thì hãy nói. Đằng này người ta đã mai danh ẩn tích thì tại sao cứ moi ra nói chi vậy? Tôi van xin hãy cho chúng tôi sự bình an - cho chúng tôi được sống như mọi người.

Đây là bài học lớn. Tôi đã sai, tôi có lỗi với anh trai Lê Tuấn Anh của tôi. Em ngàn lần xin lỗi anh. Mà chẳng lẽ sau này đi đâu gặp lại các nghệ sĩ đã không làm nghề lâu năm thì cũng không dám chụp hình post lên. Thiệt khổ".

Lê Tuấn Anh trước đây

Lê Tuấn Anh trước đây

Trước ồn ào này, diễn viên Lê Tuấn Anh cũng lên tiếng: "Cổ nhân dạy không có sai, nên từ rất lâu, lão ẩn dật, nếu facebook không bắt buộc lấy tên thật, huynh đệ không sơ ý làm lộ nhân thân, hình ảnh lão thì lão vẫn luôn là "Lão già điên" không không phải Tuấn Lê đâu.

Sinh lão bệnh tử là quy luật bất biến. Không có ai có thể chống chọi lại thời gian, dù Hoàng đế quyền uy hay kẻ ăn mày đói rách cũng phải thuận thiên mà sống.

Lão tuy không giàu nhưng lão cũng có dư điều kiện để "tút tát" mình, qua nước củ sâm tiêm chích tox này tox nọ để mong níu kéo thanh xuân. Cơ mà lão không thích vậy, lão thích mình như thế này, không thích ai nhận ra mình để có cuộc sống thoải mái, chả cần nở nụ cười thường trực để tỏ rằng mình luôn gần gũi thân thiện. Lão thích sống cuộc đời lão theo cách của lão, không việc gì phải sống theo kiểu ai muốn, vậy thôi".

ly-hung-2-6326-1522721846-1140-1709

Trước đó, đảm nhận vai trò giám khảo trong một chương trình truyền hình, Lý Hùng bất ngờ quỳ xuống cầu hôn Việt Trinh kèm phát ngôn, "Nếu em nhận lời cầu hôn của anh, những người đàn ông xung quanh em và phụ nữ xung quanh anh sẽ tránh xa hết...". Hoạt cảnh này gợi nhớ lại hành động bày tỏ tình cảm của Trường Giang với Nhã Phương vào giữa tháng 1 ở lễ trao giải Mai Vàng.

Bất ngờ trước hành động của đàn anh, Việt Trinh chê Lý Hùng "xàm" và cùng nghệ sĩ Việt Hương trở về ghế giám khảo. Tham gia game show, Việt Trinh và Lý Hùng thường có những tiểu phẩm đầu chương trình để giao lưu với các thí sinh và khán giả./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-on-ao-ly-hung-cau-hon-viet-trinh-tuc-gian-dap-tra-vi-ly-do-nay-search/

/Khoevadep

Phạm Kim Dung