Sau thời gian dài im ắng, Sơn Tùng bất ngờ bình luận ảnh gái lạ khiến fan nháo nhào tìm danh tính nữ chính

( PHUNUTODAY ) - Trong một thời gian ngắn, Facebook của người trong ekip Sơn Tùng nhảy vọt lên với hơn 7 nghìn bình luận, 1,2 nghìn lượt like.

Sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm, nhất cử nhất động của Sơn Tùng luôn là chủ đề được netizen vô cùng quan tâm, chú ý. Mới hôm nay (5/4), fan hâm mộ bất ngờ phát hiện Sơn Tùng âm thầm để lại bình luận trên Facebook của một cô gái lạ.

Cụ thể người này đăng ảnh selfie và đính kèm dòng trạng thái: "Sao cũng được". Ngay lập tức, Sơn Tùng đáp lại bằng chữ "Tuỳ" đầy ẩn ý. Chỉ một động thái nho nhỏ của anh chàng thôi đã khiến fan lập tức đổ bộ trang cá nhân của cô gái này với hơn 7 nghìn bình luận vì hiếu kì. Hóa ra đây là thành viên trong công ty do Sơn Tùng làm chủ tịch.

son-tung 1
son-tung 2

Dạo một vòng MXH suốt nhiều ngày gần đây, không thấy Sơn Tùng chia sẻ bất cứ thông tin nào. Nhưng anh cũng đang dần hé lộ một số thông tin hiếm hoi cộng thêm hình ảnh và những dữ liệu có được, không khó để khẳng định Sơn Tùng đang chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc để trở lại showbiz trong thời gian tới.

Ồn ào chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng như những mối nghi hoặc trong mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú cho đến nay vẫn nhận được nhiều sự chú ý. Mới đây nhất, sau thời gian dài im ắng, Sơn Tùng M-TP âm thầm cập nhật ảnh bìa Fanpage 13 triệu like bằng hình ảnh của sản phẩm Chúng ta của hiện tại. Vẫn là bức ảnh quen thuộc giữa anh chàng và gà cưng Hải Tú.

Từ trước đến nay bức ảnh nào của anh cũng luôn có từ 100 ngàn lượt tương tác trở lên. Trước những lời mỉa mai của cư dân mạng, Sky cũng có động thái bênh vực Sơn Tùng. Fan cho rằng nam ca sĩ cập nhật ảnh bìa ở trạng thái riêng tư, sau vài giờ anh mới chuyển sang chế độ công khai nên ảnh hưởng lượt like.

Suốt vài tháng qua, nghi vấn Hải Tú xen giữa chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng khiến fan dậy sóng. Mặc cho vô số chỉ trích, Hải Tú vẫn nhất mực im lặng, không có bất cứ hoạt động nào trên MXH. Nhưng dường như sự tấn công của anti-fan trên mạng xã hội đã ít nhiều tác động tiêu cực đến Hải Tú.