Showbiz 13/2: Nhã Phương bị đãng trí sau sinh, Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh "cạch mặt" nhau?

( PHUNUTODAY ) - Chuyện showbiz hôm nay gồm: Nhã Phương vướng tin đồn bị đãng trí sau khi sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang, Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh bất ngờ hủy kết bạn trên Facebook làm dân tình đồn đoán cả hai đã "cạch mặt", chấm dứt tình chị em lâu năm.

Mới đây, trên trang Instagram, nữ diễn viên Nhã Phương đã có lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ. Theo đó, cô viết: “Giờ mới nhớ có dùng Instagram. Chúc mừng năm mới cả nhà“.  Trong ảnh Trường Giang và Nhã Phương cùng mặc đồ “tone sur tone” màu đen đang cười vô cùng rạng rỡ. Được biết bức ảnh này đã từng được đăng tải trên Facebook của nữ diễn viên ngay khi vừa giao thừa nhưng đến tận bây giờ cô nàng mới nhớ để đăng tải trên Instagram.  Phía dưới bài viết này, người hâm mộ đã không ngừng gửi lời chúc đến nữ diễn viên Tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận và icon trái tim dành cho Nhã Phương, dân mạng cũng không quên thắc mắc: “Phải chăng việc nhớ nhớ quên quên này chính là sự đãng trí sau sinh?”

Mới đây, trên trang Instagram, nữ diễn viên Nhã Phương đã có lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ. Theo đó, cô viết: “Giờ mới nhớ có dùng Instagram. Chúc mừng năm mới cả nhà“. Trong ảnh Trường Giang và Nhã Phương cùng mặc đồ “tone sur tone” màu đen đang cười vô cùng rạng rỡ. Được biết bức ảnh này đã từng được đăng tải trên Facebook của nữ diễn viên ngay khi vừa giao thừa nhưng đến tận bây giờ cô nàng mới nhớ để đăng tải trên Instagram. Phía dưới bài viết này, người hâm mộ đã không ngừng gửi lời chúc đến nữ diễn viên Tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận và icon trái tim dành cho Nhã Phương, dân mạng cũng không quên thắc mắc: “Phải chăng việc nhớ nhớ quên quên này chính là sự đãng trí sau sinh?”

Trong giới showbiz đầy cạnh tranh, việc tin tưởng và thân thiết với ai đó là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn được chứng kiến tình bạn đẹp của những người nổi tiếng trong làng giải trí, trong số đó Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh tuy không khoa trương rầm rộ nhưng người ta vẫn thấy cả hai lặng lẽ bên nhau suốt nhiều năm qua.  Thế nhưng mới đây, sau một khoảng thời gian dài không thấy đôi bạn này xuất hiện bên nhau hay có bất cứ tương tác nào trên mạng xã hội. Nhất là khi Phạm Quỳnh Anh vừa trải qua những tổn thương của đổ vỡ hôn nhân, rất cần những lời động viên, chia sẻ thì tuyệt nhiên không thấy bóng dáng Hoàng Thùy Linh.  Và điều bất ngờ đã xảy ra, vào trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh, cư dân mạng phát hiện cả hai không còn là bạn bè trên Facebook.  Động thái này của hai giọng ca đình đám showbiz Việt khiến nhiều người lo lắng, không hiểu đã xảy ra chuyện gì mà hai chị em nặng nghĩa nặng tình giờ lại thành người dưng trên trang mạng xã hội mà hàng ngày họ vẫn đều đặn đăng ảnh, status mới? Chính vì điều này mà không ít người đồn đoán, cả hai đã nghỉ chơi sau bằng ấy năm “tình như tỷ muội”.

Trong giới showbiz đầy cạnh tranh, việc tin tưởng và thân thiết với ai đó là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn được chứng kiến tình bạn đẹp của những người nổi tiếng trong làng giải trí, trong số đó Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh tuy không khoa trương rầm rộ nhưng người ta vẫn thấy cả hai lặng lẽ bên nhau suốt nhiều năm qua. Thế nhưng mới đây, sau một khoảng thời gian dài không thấy đôi bạn này xuất hiện bên nhau hay có bất cứ tương tác nào trên mạng xã hội. Nhất là khi Phạm Quỳnh Anh vừa trải qua những tổn thương của đổ vỡ hôn nhân, rất cần những lời động viên, chia sẻ thì tuyệt nhiên không thấy bóng dáng Hoàng Thùy Linh. Và điều bất ngờ đã xảy ra, vào trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh, cư dân mạng phát hiện cả hai không còn là bạn bè trên Facebook. Động thái này của hai giọng ca đình đám showbiz Việt khiến nhiều người lo lắng, không hiểu đã xảy ra chuyện gì mà hai chị em nặng nghĩa nặng tình giờ lại thành người dưng trên trang mạng xã hội mà hàng ngày họ vẫn đều đặn đăng ảnh, status mới? Chính vì điều này mà không ít người đồn đoán, cả hai đã nghỉ chơi sau bằng ấy năm “tình như tỷ muội”.

Mới đây, Chi Pu và mỹ nam Jin Ju Hyung cùng đăng ảnh đi ăn tại một nhà hàng. Nhìn không gian, nhiều dân mạng đoán cả hai đang đi chung. Được biết, hiện tại Chi Pu cũng đang tận hưởng kì nghỉ đầu năm mới. Có lẽ, cô đã tranh thủ gặp gỡ Jin Ju Hyung trong chuyến đi này.  Sau tin đồn rạn nứt với Gil Lê, Chi Pu bị nghi hẹn hò cùng nam diễn viên Jin Ju Hyung. Mỹ nam này từng đóng MV ca nhạc của Chi Pu. Sau đó, cặp đôi này thường xuyên bị bắt gặp sánh đôi bên nhau. Cách đây không lâu, hai người còn lộ ảnh vui vẻ ở Hội An.  Trước đó vào cuối năm 2018, khi tham gia một show thực tế ở Hàn Quốc, nam diễn viên xứ sở kim chi thừa nhận từng yêu Chi Pu nhưng vì khoảng cách địa lý và ít có thời gian dành cho nhau, cả hai đã quyết định giữ mối quan hệ bạn bè.  Mặc dù vậy, giọng ca “Ngày hôm qua” vẫn giữ động thái im lặng. Cô còn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi mời Jin Ju Hyung vào vai tình nhân trong MV cộp mác 16+ “Mời anh vào tim em”, thậm chí để ngực trần trước mặt nam diễn viên Hàn Quốc.

Mới đây, Chi Pu và mỹ nam Jin Ju Hyung cùng đăng ảnh đi ăn tại một nhà hàng. Nhìn không gian, nhiều dân mạng đoán cả hai đang đi chung. Được biết, hiện tại Chi Pu cũng đang tận hưởng kì nghỉ đầu năm mới. Có lẽ, cô đã tranh thủ gặp gỡ Jin Ju Hyung trong chuyến đi này. Sau tin đồn rạn nứt với Gil Lê, Chi Pu bị nghi hẹn hò cùng nam diễn viên Jin Ju Hyung. Mỹ nam này từng đóng MV ca nhạc của Chi Pu. Sau đó, cặp đôi này thường xuyên bị bắt gặp sánh đôi bên nhau. Cách đây không lâu, hai người còn lộ ảnh vui vẻ ở Hội An. Trước đó vào cuối năm 2018, khi tham gia một show thực tế ở Hàn Quốc, nam diễn viên xứ sở kim chi thừa nhận từng yêu Chi Pu nhưng vì khoảng cách địa lý và ít có thời gian dành cho nhau, cả hai đã quyết định giữ mối quan hệ bạn bè. Mặc dù vậy, giọng ca “Ngày hôm qua” vẫn giữ động thái im lặng. Cô còn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi mời Jin Ju Hyung vào vai tình nhân trong MV cộp mác 16+ “Mời anh vào tim em”, thậm chí để ngực trần trước mặt nam diễn viên Hàn Quốc.

Thời gian qua, nghi vấn về mối quan hệ tình cảm của Á hậu Phương Nga và nam diễn viên Bình An trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong dư luận. Chưa một lần xác nhận mối quan hệ tình cảm nhưng cả hai thường xuyên bị

Thời gian qua, nghi vấn về mối quan hệ tình cảm của Á hậu Phương Nga và nam diễn viên Bình An trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong dư luận. Chưa một lần xác nhận mối quan hệ tình cảm nhưng cả hai thường xuyên bị "soi" ra những bằng chứng như mặc áo đôi, cùng nhau đi ăn tối, đăng ảnh check in cùng địa điểm hay úp mở hình ảnh nhau trên mạng xã hội... Cho đến mới đây, cặp đôi lại tiếp tục khiến khán giả phải dồn hết sự chú ý khi hình ảnh thân thiết của cả hai trong một buổi tiệc được ghi lại. Cụ thể, trên một trang chuyên bàn chuyện showbiz đã đăng tải hình ảnh Á hậu Phương Nga và Bình An ngồi sát cạnh nhau tại buổi tiệc, thoải mái nói cười thân thiết trước sự chú ý của mọi người xung quanh. Cư dân mạng này chia sẻ: "Nay vô tình bắp gặp cặp này ngoài đời, hai người dễ thương cực kì luôn. Bình An có vẻ cưng Phương Nga dữ lắm". Những hình ảnh này do một khán giả có mặt tại đây kịp thời ghi lại và còn tiết lộ, Bình An rất quan tâm và chăm sóc tận tình cho Á hậu Phương Nga. Động thái này đã khiến không ít người cho rằng, dường như sau thời gian dài úp mở, cặp đôi đang dần thoải mái hơn khi xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, người hâm mộ của cặp đôi còn mong ngóng cả hai sẽ sớm công khai mối quan hệ trong thời gian không xa.

Mới đây trên trang cá nhân, Công Vinh đã chia sẻ một vài hình ảnh bà xã Thủy Tiên đang lụi cụi nấu ăn trong bếp. Diện trang phục giản dị, nữ ca sỹ xinh đẹp trông vẫn gợi cảm và toát lên hình ảnh hiền thục nữ tính.  Vì đây không phải lần đầu vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên chia sẻ ảnh đời thường nên fan không bất ngờ. Tuy nhiên, dòng tâm sự của cựu tuyển thủ quốc gia mới gây chú ý hơn cả. Theo đó, Công Vinh tâm sự

Mới đây trên trang cá nhân, Công Vinh đã chia sẻ một vài hình ảnh bà xã Thủy Tiên đang lụi cụi nấu ăn trong bếp. Diện trang phục giản dị, nữ ca sỹ xinh đẹp trông vẫn gợi cảm và toát lên hình ảnh hiền thục nữ tính. Vì đây không phải lần đầu vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên chia sẻ ảnh đời thường nên fan không bất ngờ. Tuy nhiên, dòng tâm sự của cựu tuyển thủ quốc gia mới gây chú ý hơn cả. Theo đó, Công Vinh tâm sự "nỗi khủng hoảng" vì thiếu vắng người giúp việc trong gia đình - câu chuyện nhiều người ở thành thị gặp phải mỗi dịp Tết đến. Lúc này, Thủy Tiên đích thân vào bếp, phục vụ chồng con rồi lại quay ra dọn dẹp nhà cửa. Thấy vợ vất vả, Công Vinh nảy ra ý định... cưới thêm vợ bé để giúp Thủy Tiên làm việc nhà. Anh hài hước: "Tết nhất, giúp việc về quê. Vợ vừa đi làm về là lại loay hoay một mình nấu nướng tẩm bổ cho 2 ba con rồi dọn dẹp, lau chùi nhà cửa. Thấy vợ cực quá chồng thương và xót lắm, nhiều lúc muốn lấy thêm vợ bé về để cho vợ đỡ vất vả nhưng không dám nói ra sợ bị đánh í". Chia sẻ của Công Vinh khiến nhiều fan bật cười thích thú nhưng cũng có một vài người tỏ ra không hài lòng với cách bông đùa này vì "lý do không thuyết phục".

Sau 6 tháng sinh con đầu lòng ở tuổi 41, Thanh Thảo quyết định đưa con về Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Hơn một tuần qua, vợ chồng cô đã có những khoảnh khắc hạnh phúc tại quê hương chồng Việt kiều ở thành phố Đà Nẵng.  Mới đây, Thanh Thảo đã đăng tải loạt ảnh cả gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ êm đềm của mùa xuân. Bên cạnh sự đẹp đôi của giọng ca “Búp Bê” và ông xã điển trai thì vẻ ngoài bụ bẫm và đáng yêu của con gái Thanh Thảo liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Có thể thấy, mới được 6 tháng tuổi nhưng bé Talia đã biết tạo dáng trước ống kính với những biểu cảm vô cùng dễ thương. Nhất là khi diện bikini và được mẹ làm điệu cho những chiếc nơ xinh xắn, tiểu công chúa có thể “đốn tim” bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau 6 tháng sinh con đầu lòng ở tuổi 41, Thanh Thảo quyết định đưa con về Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Hơn một tuần qua, vợ chồng cô đã có những khoảnh khắc hạnh phúc tại quê hương chồng Việt kiều ở thành phố Đà Nẵng. Mới đây, Thanh Thảo đã đăng tải loạt ảnh cả gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ êm đềm của mùa xuân. Bên cạnh sự đẹp đôi của giọng ca “Búp Bê” và ông xã điển trai thì vẻ ngoài bụ bẫm và đáng yêu của con gái Thanh Thảo liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Có thể thấy, mới được 6 tháng tuổi nhưng bé Talia đã biết tạo dáng trước ống kính với những biểu cảm vô cùng dễ thương. Nhất là khi diện bikini và được mẹ làm điệu cho những chiếc nơ xinh xắn, tiểu công chúa có thể “đốn tim” bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mới đây, “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo tiếp tục khiến fan hâm mộ phải trầm trồ dù chỉ đăng tải hình ảnh ngồi uống cà phê trên trang cá nhân. Trong ảnh, nàng Hậu diện áo trắng đơn giản, cô thả tóc nhẹ nhàng nhưng vẫn toát ra vẻ xinh đẹp, thanh lịch thường thấy. Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Việt Nam 2012 nhanh chóng nhận được lời khen tấm tắc từ cư dân mạng, nhiều người thậm chí không tiếc lời gọi cô là “Nữ thần”.  Không những khen ngợi vẻ đẹp của Đặng Thu Thảo trong hình ảnh mới, một fan hâm mộ của Hoa hậu cũng tinh ý phát hiện ra cô đã tăng cân do khuôn mặt nàng Hậu có phần đầy đặn hơn trước kia. Nhờ mập lên, Đặng Thu Thảo cũng nhận được phản ứng tích cực từ fan: “Trời ơi, quá xinh, mập lên quá đẹp Thảo ơi”.

Mới đây, “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo tiếp tục khiến fan hâm mộ phải trầm trồ dù chỉ đăng tải hình ảnh ngồi uống cà phê trên trang cá nhân. Trong ảnh, nàng Hậu diện áo trắng đơn giản, cô thả tóc nhẹ nhàng nhưng vẫn toát ra vẻ xinh đẹp, thanh lịch thường thấy. Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Việt Nam 2012 nhanh chóng nhận được lời khen tấm tắc từ cư dân mạng, nhiều người thậm chí không tiếc lời gọi cô là “Nữ thần”. Không những khen ngợi vẻ đẹp của Đặng Thu Thảo trong hình ảnh mới, một fan hâm mộ của Hoa hậu cũng tinh ý phát hiện ra cô đã tăng cân do khuôn mặt nàng Hậu có phần đầy đặn hơn trước kia. Nhờ mập lên, Đặng Thu Thảo cũng nhận được phản ứng tích cực từ fan: “Trời ơi, quá xinh, mập lên quá đẹp Thảo ơi”.

Hôm nay (12/2) là sinh nhật lần thứ 36 của Cường Đô La. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, Đàm Thu Trang đã đăng tải bức ảnh đầy lãng mạn bên Cường Đô La trong chuyến du lịch Đà Lạt của cả hai dịp Tết vừa qua và gửi lời chúc mừng sinh nhật vị hôn phu. Với lời chúc ngắn gọn: “Happy Birthday cục nợ”, Đàm Thu Trang đã mau chóng khiến bạn bè, khán giả phải dành sự chú ý lớn.  Ở phần bình luận, rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật được mọi người gửi tới Cường Đô La. Không những vậy, số đông khán giả còn bày tỏ sự mong muốn nam doanh nhân và Đàm Thu Trang sẽ sớm tổ chức lễ cưới trong thời gian không xa.

Hôm nay (12/2) là sinh nhật lần thứ 36 của Cường Đô La. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, Đàm Thu Trang đã đăng tải bức ảnh đầy lãng mạn bên Cường Đô La trong chuyến du lịch Đà Lạt của cả hai dịp Tết vừa qua và gửi lời chúc mừng sinh nhật vị hôn phu. Với lời chúc ngắn gọn: “Happy Birthday cục nợ”, Đàm Thu Trang đã mau chóng khiến bạn bè, khán giả phải dành sự chú ý lớn. Ở phần bình luận, rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật được mọi người gửi tới Cường Đô La. Không những vậy, số đông khán giả còn bày tỏ sự mong muốn nam doanh nhân và Đàm Thu Trang sẽ sớm tổ chức lễ cưới trong thời gian không xa.