Sĩ Thanh lần đầu nói về chuyện chia tay Huỳnh Phương: "Đã là người yêu cũ thì là người dưng"

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ còn khiến mọi người bất ngờ khi thẳng thắn đưa ra quan điểm "Với tôi một khi đã là người yêu cũ thì sẽ không còn dính dáng hay liên quan gì nữa".

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Sĩ Thanh đã nhắc về chuyện chia tay của cô và Huỳnh Phương. 

Nói về việc mọi người hay gọi người yêu cũ Huỳnh Phương, Sĩ Thanh khẳng định: "Không chỉ tôi mà Huỳnh Phương cũng bị gọi là "người yêu cũ của Sĩ Thanh", với tôi ngôn từ của mọi người thì tôi chấp nhận không thấy phiền. Tôi thuộc tuýp người phụ nữ không hẳn là mạnh mẽ nhưng được cái đầu tỉnh táo và lạnh. Mà nếu có viết "Sĩ Thanh là người yêu cũ của anh này, anh kia" thì họ đang nói đúng mà sự thật là chia tay thì người yêu cũ họ có nói sai gì đâu mà thấy buồn

Chúng tôi không tương tác hay hỏi thăm nhau gì cả. Tôi là người phụ nữ sau khi kết thúc sẽ không hủy kết bạn trên Facebook nhưng mà trên Instagram vì nơi đó tôi chia sẻ hình ảnh cá nhân nhiều mà Huỳnh Phương cũng không có sử dụng ứng dụng này nhiều nên tôi quyết định hủy theo dõi. Tôi có quan điểm như như thế này người yêu cũ sẽ không phải là bạn. Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

si-thanh 1

Cô tâm sự: "Thời gian này mọi người quan tâm đến tôi đó là chuyện tình cảm đã qua với người cũ, nhưng thú thật là tôi luôn quan niệm rằng chuyện gì đã qua thì cho nó qua luôn. Tôi không muốn trả lời chuyện tình cảm nhiều là vì tôi thật sự không muốn những chuyện đã kết thúc rồi cứ bị nhắc đi nhắc lại. Tôi cũng đã có một status trên mạng xã hội để nói về việc kết thúc chuyện tình cảm với Huỳnh Phương, nó như một thông báo cho những ai đã từng hâm mộ chuyện tình cảm hai chúng tôi. Nên tôi mới nói chuyện gì buồn tôi rất muốn giấu chuyện vui, hạnh phúc thì chia sẻ cho mọi người cùng biết". 

"Nếu như mọi người tiếc nuối nhiều thì cho phép tôi gửi lời cảm ơn vì mọi người đã yêu thương. Còn nói tôi có tiếc nuối hay không thì thật sự tôi không tiếc nuối vì những gì đã trải qua tôi đã hết mình với chuyện tình này. Khi mà quyết định dứt áo ra đi thì có nghĩa người đó không còn gì để mình tiếc nuối nữa. Thật sự, tôi không muốn ngồi đây để nhắc lại lý do tại sao chia tay, hay kể lại câu chuyện ai đúng ai sai trong mối quan hệ này. Đối với tôi khi chuyện tình cảm khép lại thì chấm hết. Nếu mà cả hai đi cùng nhau đến nơi cuối cùng thì đó là sự may mắn còn đây kết thúc rồi thì ai đúng ai sai có được gì đâu", Sĩ Thanh chia sẻ"