Soi tướng cằm 2 giây biết ngay vận mạng, cuộc sống viên mãn hay đơn độc

( PHUNUTODAY ) - Tướng cằm có thể cho chúng ta biết trước vận mạng tương lai của một con người. Hãy cùng khám phá nhé!

Cằm ngắn

Phần lớn những người phụ nữ có tướng cằm ngắn thường sống nội tâm và nhiều cảm xúc hướng thiện. Trong cuộc sống họ cũng là người không bền bỉ và đôi khi không khéo léo trong việc ứng xử vì vậy rất khó để hoàn thành một mục tiêu đã đề ra nên cuộc sống của họ dễ bị cô đơn khi về già, đơn độc

Cằm dài

Theo phong thủy những người phụ cằm dài thường sống rất ngay thẳng, kiên trì, tình cảm, chung thủy nên họ thường gặp may trong cuộc sống.  Trong hôn nhân họ là người có phước đức, có tuổi thọ cao và là một người bạn đời tốt.

Nhưng vì luôn tôn thờ tình yêu nên dễ dàng đau khổ, buồn phiền khi bị phản bội. Những người này cũng rất cảnh giác nên thường sống cô đơn khi về già.

Cằm nhọn thường cô đọc về già, cằm vuông thành công nhưng hôn nhân lận đận

Cằm nhọn thường cô đọc về già, cằm vuông thành công nhưng hôn nhân lận đận

Cằm đầy

Một người phụ nữ sở hữu tướng cằm này, bạn là người chu đáo, thân thiện, được lòng nhiều người xung quanh mình. Trong cuộc sống họ cũng là một người ý chí và vô cùng nghị lực nên dễ thành công. Một người phụ nữ cằm đầy thường mang lại may mắn cho con cái, vượng phu ích tử.

Trong con đường sự nghiệp người có tướng cằm đầy thường gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, làm ăn buôn bán hay kinh doanh đều khá thuận lợi cuộc sống viên mãn.

Cằm chẻ

Thông thường những người co tướng cằm chẻ là ở giữa cằm bị lún vào như chia ra làm đôi là người có tài năng sáng tạo, thông minh, tính toán logic và nhạy bén hơn người. Trong phong thủy và nhân tướng học, người có tướng cằm chẻ đều có thể giữ của, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp họ dễ làm ngươi lãnh đạo.

Một người sở hữu tướng cằm chẻ thì dù là nam hay nữ, họ sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong cuộc sống. Trong con đường tình duyên, người có tướng cằm chẻ thường được nhiều người khác giới theo đuổi, tướng số đào hoa, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Cằm đầy cuộc sống viên mãn

Cằm đầy cuộc sống viên mãn

Cằm thụt vào

Theo tướng học thì người có cằm thụt vào là người có tính cách chưa trưởng thành, thiếu quyết đoán, dễ thay đổi, thiếu tập trung, dễ bị người khác điều khiển, gió chiều nào xoay chiều đó.

Trong tính cách họ sống khiêm tốn, nhún nhường, thường mất đi nhiều cơ hội do tính cách quá thận trọng nên khó phất lên thành người tiên phong lãnh đạo. Trong con đường tình duyên họ có mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại không chung thủy.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo