Song Hye Kyo bị đồn có đại gia chống lưng, đó là lý do Song Joong Ki ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Báo Hong Kong đưa tin Song Hye Kyo có đại gia chăm sóc, tặng bất động sản, Song Joong Ki tức giận đâm đơn ly hôn?

Dù rằng khi đưa ra tuyên bố ly hôn gây sốc toàn châu Á, Song Hye Kyo đã đưa ra lý do vì tính cách giữa cô và Song Joong Ki không hợp nhau nhưng truyền thông đều đoán già đoán non về nguyên nhân sâu xa phía sau.

Mới đây, tờ QQ đã đăng tải một bài viết cho hay dư luận Hong Kong đang đồn thổi thông tin nguyên nhân ly dị của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là do sự thay lòng của "nhà gái", cụ thể là liên quan tới một đại gia người Hong Kong.

photo-1-15623742500392145854035

Bài báo trên tờ QQ

Theo tiết lộ, sự giận dữ của Song Joong Ki xuất phát từ chuyện anh phát hiện Song Hye Kyo được một đại gia người Hong Kong bao nuôi. Chính người đàn ông bí mật này đã tặng cho Song Hye Kyo những món quà giá trị đó là nhiều bất động sản tại Hong Kong. Khi Song Hye Kyo dự định bán đi bất động sản tại đây thì Song Joong Ki mới phát hiện và quá giận dữ.

Theo trang QQ, hiện tại các ngôi sao Hàn kiếm tiền tại Trung Quốc không mấy dễ dàng tuy nhiên với Song Hye Kyo thì khác cô là ngôi sao hạng A hàng đầu Châu Á. Tờ này cũng cho rằng thông tin được dư luận Hong Kong đồn thổi độ tin cậy không cao nhưng thật sự chuyện gì cũng có thể xảy ra.

photo-2-1562374254451452802557

Không thể nào biết rõ được rằng "lịch sử đen" của Song Hye Kyo có đại gia "chăm sóc" này có bao nhiêu phần thật, bao nhiêu phần giả, tuy nhiên, có 1 thông tin đáng chú ý rằng, trong sự kiện lễ trao giải Kim Tượng năm nay, Song Hye Kyo đã tuyên bố rằng mình ký hợp đồng với đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ và sẽ tấn công nhiều hơn vào thị trường Hoa ngữ. Đây có thể coi là bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên. Trong những năm qua, cô kết giao với rất nhiều người bạn tại Hong Kong và mối quan hệ của cô và họ luôn tốt đẹp qua năm tháng. 

Theo thống kê của giới truyền thông, về nguyên nhân cặp đôi Song Song chia tay giờ đây đã có quá nhiều "phiên bản" thông tin, tuy nhiên, cả hai đương sự đều không lên tiếng khẳng định hay phủ định, thái độ của họ giống như: "Quá lười biếng để trả lời".

Theo trang này, không biết những thông tin "đen" được truyền thông Hong Kong đồn thổi có bao nhiêu % sự thật nhưng có một sự kiện cũng khá liên quan tới việc này.

Cụ thể, tại lễ trao giải Kim Tượng 2019, Song Hye Kyo bất ngờ tuyên bố đã ký hợp đồng quản lý với công ty tại Hong Kong và sắp tới phát triển mạnh hơn ở thị trường này. Điều này chứng tỏ Song Hye Kyo có mối quan hệ rất tốt với nhiều người ở Hong Kong.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/song-hye-kyo-bi-don-co-dai-gia-chong-lung-do-la-ly-do-song-joong-ki-ly-hon-search/

/Khoevadep

Hạ Anh