Song Hye Kyo đam mê loại phụ kiện "ăn chơi" từ thuở đôi mươi cho đến U40

( PHUNUTODAY ) - Nếu để ý kỹ một chút thì ta sẽ nhận ra, "tường thành nhan sắc" xứ Hàn cũng có những nét phong cách khá chất chơi, phá cách và đó chính là xỏ hai lỗ khuyên.

Song Hye Kyo được mệnh danh là một trong những ngọc nữ của làng phim Hàn. Phong cách thời trang ngoài đời của Song Hye Kyo cũng được đánh giá chung là khá "hiền", thậm chí là hơi an toàn, nhạt nhẽo. Nhưng thực ra cô cũng có những nét phong cách khá chất chơi, phá cách và đó chính là xỏ hai lỗ khuyên.

Ngay từ ngày còn tuổi đôi mươi, Song Hye Kyo đã nhiều lần khoe lỗ đúp trên tai. Phong cách xỏ khuyên này của Song Hye Kyo dù chưa quá nổi loạn với khuyên đeo chi chít, nhưng vẫn rất quyến rũ. Và bằng việc xỏ thêm lỗ khuyên thứ hai, diện mạo của Song Hye Kyo đã trở nên ấn tượng, nổi bật hơn. 

songhyekyo 1
songhyekyo 2

Ở ngưỡng tuổi 40, Song Hye Kyo sẽ không còn theo đuổi style xỏ khuyên cá tính vậy nữa. Mi đây thôi, thông qua đoạn story mà Song Hye Kyo chia sẻ qua trang Instagram cá nhân, ta mới biết là nữ diễn viên vẫn còn giữ nét phong cách này. 

Nữ diễn viên để tóc xõa đơn giản, vén gọn một bên tóc và khoe khéo một bên tai được nhấn nhá mẫu khuyên hình chữ X nổi bật. Những mẫu khuyên Song Hye Kyo chọn có kiểu dáng thanh lịch và sang trọng nhưng nhờ cách xỏ khuyên cá tính, diện mạo của nữ diễn viên còn có gì đó rất cool ngầu, chất chơi.

songhyekyo 3

Trước kia, Song Hye Kyo vẫn thường bị chê là nhạt nhưng thường xuyên thử nghiệm những điều rất phá cách, mới la. Một trong số đó có thể kể đến chẳng hạn như kẻ mắt đen đậm, uốn tóc xoăn xù, diện đồ đầy sexy, phóng khoáng và lần nào cũng gây sốt diện rộng vì sự thú vị trong phong cách.

songhyekyo 5

Dần dần cô đã gỡ bỏ mác"nhạt như nước ốc", thay vào đó là sự đa dạng luôn khiến công chúng phải tò mò, xuýt xoa. Và với động thái mới nhất là quay về với style xỏ khuyên cool ngầu lúc còn trẻ măng, phong cách của Song Hye Kyo ở tuổi 40 lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh mẽ. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link