Song Hye Kyo lạ lẫm mà khí chất ngút ngàn với kiểu trang điểm retro cổ điển

( PHUNUTODAY ) - Xuất hiện với diện mạo lạ lẫm tại Milan, Song hye Kyo vẫn xinh đẹp thần thái ngút ngàn khiến giới truyền thông chao đảo.

Thời gian đã bỏ quên Song Hye Kyo ở tuổi 39 khi cô ngày càng đẹp và khí chất hơn. Mới gần đây khi nữ minh tinh xuất hiện tại tuần lễ thời trang tại Milan, cô lại 1 lần nữa khiến người hâm mộ và giới truyền thông kinh ngạc với vẻ đẹp không hề có dấu ấn thời gian của mình.

Có thể thấy hậu ly hôn, phong cách của Song Hye Kyo có phần cá tính và mạnh mẽ hơn qua những lần cô xuất hiện tại các event trong nước và quốc tế. Lần này cô nhìn khá lạ lẫm với vẻ ngoài "tóc nâu môi trầm". 1 Song Hye Kyo retro cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng.

songhyekyo52
songhyekyo51

Vẫn là mái tóc thẳng cắt layer và mái hất quen thuộc nhưng nay cô đã thay đổi màu tóc thành sắc nâu caramel sáng nhìn cực tôn da và thời thượng. 1 chiếc đầm đơn giản vừa tôn lên vóc dáng mỏng manh của Song Hye Kyo nhưng lại vừa mang lại khí chất mạnh mẽ, độc lập của một người phụ nữ từng trải.

songhyekyo49

Đang chú ý hơn cả chính là kiểu trang điểm retro cổ điển mà Song Hye Kyo diện. 1 lớp nền sáng màu, mỏng nhẹ tiệp da. Khuôn mắt không cần nâng khối cầu kỳ. Đôi mắt của nữ nghệ sĩ sinh năm 1981 cũng không cần quá trau chuốt mà chỉ đường eyeliner cực mỏng nhẹ, phấn mắt màu nâu đỏ tán rất nhẹ phần mí trên cùng hàng lông mi được chuốt cong vút.

songhyekyo54
songhyekyo55

Màu son của Song Hye Kyo sử dụng chính là màu nâu đất với chất lì. Màu son này hợp nhất là với những đôi môi dày quyến rũ như của "bác sĩ Kang". Màu son này không chỉ gợi nhớ về kiểu trang điểm thịnh nhất tại những năm 80s mà nó còn giúp vẻ ngoài của cô thêm phần bí ẩn, sấng trọng và khí chất. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/song-hye-kyo-la-lam-ma-khi-chat-ngut-ngan-voi-kieu-trang-diem-retro-co-dien-search/

/Khoevadep

Huyền Trang