Tại sao nói đàn bà may mắn chính là khi tìm được tình cuối của đời mình?

( PHUNUTODAY ) - Mối tình cuối cùng rất trầm ổn, nhẹ nhàng như một cơn gió, nó cuộn tất cả những thương nhớ, vấn vương bên cạnh chúng ta đến hết cuộc đời này.

Chọn tình đầu hay là tình cuối?

Việc trở thành tình đầu hay là tình cuối của một người, vốn dĩ thì không phải do người đàn bà quyết định. Bởi nó đâu phải chỉ là duyên số, thời điểm hoàn hảo mà phải do hai con người quyết định.

Người ta lúc nào thần thánh về mối tình đầu, lúc nào cũng ghen tỵ với những ai đã từng là tình đầu của nhau. Nhưng mối tình đầu chính là cột mốc đầu tiên đánh dấu những rung cảm trong trái tim của một người.

Thực tế có thể thấy rằng mối tình đầu chính là dù có trải qua bao nhiêu thời gian đi chăng nữa thì nó vẫn trọn vẹn. Bởi cảm xúc mà tình đầu mang lại, vĩnh viễn rất khó mất đi. Có lẽ chính vì điều này mà nhiều người cứ nghĩ cả đời nếu đánh mất đi tình đầu cũng chẳng thể tìm thấy hạnh phúc lần thứ 2 nữa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhưng phụ nữ ạ, đừng vì thế mà sống mãi trong quá khứ, lúc nào nhớ về tình cũ đã xa. Bởi người nắm tay bạn, nói yêu bạn, thức dậy cùng bạn chính là tình cuối.

Mối tình cuối cùng là mối tình không giống như thời mà chúng ta son rỗ, cũng chẳng nồng nhiệt như tuổi trẻ sục sôi. Mối tình cuối cùng rất trầm ổn, nhẹ nhàng như một cơn gió, nó cuộn tất cả những thương nhớ, vấn vương bên cạnh chúng ta đến hết cuộc đời này.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tình cuối là người yêu thương, sống với bạn ở hiện tại và cả tương lai sau này. Tình đầu dù đẹp những cũng đã qua, càng sống trong quá khứ càng khiến bạn đánh mất đi nhiều thứ.

Thế nên mới nói đàn bà may mắn là tìm được tình cuối của cuộc đời mình. Nếu đã tìm được thì đừng đánh mất họ, hãy trân trọng họ đến cùng phụ nữ nhé. Bởi không phải ai cũng có may mắn, nắm đúng bàn tay mà mình cần phải nắm đâu.