Tầm thước của bạn cao hay không: Tất cả đều quyết định ở 1 người!

( PHUNUTODAY ) - Chất lượng của tình bạn không nằm ở tiền bạc, quyền lực hay chịu chơi mà phụ thuộc ở việc họ có giúp bạn tiến bộ, sống tích cực hơn hay không.

Người mà bạn chơi cùng

"Vòng tròn bạn bè của bạn thế nào, đẳng cấp của bạn sẽ như thế ấy". Chất lượng của tình bạn không nằm ở tiền bạc, quyền lực hay chịu chơi mà phụ thuộc ở việc họ có giúp bạn tiến bộ, sống tích cực hơn hay không.

Vốn dĩ, vòng tròn bạn bè của bạn giống như một tấm gương phản chiếu cuộc đời bạn. Mỗi bước đi, mỗi động tác của bạn đều sẽ được ghi lại. Bạn tiến lên hay thụt lùi, những người bạn chơi cùng sẽ cho bạn câu trả lời

Bạn là người như nào, bạn chơi cùng ai, quen biết ai, bạn sẽ biến thành người như vậy. Vòng tròn bạn bè của bạn sẽ quyết định đẳng cấp, cũng như giá trị của bạnt.

Đời người là quá trình không ngừng ưu việt hóa vòng tròn bạn bè của bản thân. Thực tế là quá trình này sẽ giúp ta không ngừng tiến bộ và trưởng thành, trở thành một người tài năng và mạnh mẽ.

photo1590502662135-1590502662287765513850

Kết giao cũng là một loại nghệ thuật...

1. Trên bàn tiệc, bạn với những người đó là anh em bạn bè. Sau bữa tiệc, họ còn chẳng nhớ nổi bạn tên là gì. Trong bữa tiệc, họ vỗ ngực hứa hẹn hùng hồn với bạn. Khi tiệc tan, họ lại trở mặt nhanh như trở bàn tay. Loại quan hệ vô bổ này, nên tránh!

2. Ở chốn đông người, ăn nói cần phải biết giữ mồm giữ miệng. Lúc ở một mình thì không nên suy nghĩ lung tung. 

3. Quá khứ vốn không thể quay lại. Mối quan hệ sớm đã lạnh nhạt, cũng nên kết thúc ở đây, để bạn có thể dành chỗ chào đón những con người mới xứng đáng hơn.