Tăng Thanh Hà hạnh phúc khoe lời nhắn yêu thương của nhân vật đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Dù không công khai gương mặt chính diện của con trai nhưng cuộc sống đời thường của bé luôn được Hà Tăng chia sẻ.

Mới đây, trên instagram của mình, Hà Tăng khoe lời nhắn gửi của con của cô viết cho mẹ: "Mẹ ơi, con yêu mẹ". Dù cô không chia sẻ gì ngoài icon hình trái tim nhưng nhiều người đoán đây là chữ của con trai gần 6 tuổi.

hatang 1

Qua những khoảnh khắc mà Hà Tăng khoe có thể thấy Richard dù gần 6 tuổi nhưng đã rất tự lập, chơi ngoan và thường xuyên giúp đỡ mẹ. Ngoài học tập, Richard cũng được mẹ dạy những kỹ năng mềm như tưới cây, nấu ăn, vẽ tranh... Cậu bé cũng là người sống rất tình cảm, yêu thương mẹ.

Trước đó, vnhân sinh nhật quý tử, Hà Tăng tiếp tục khoe khoảnh khắc trổ tài làm bánh kem. Vì năm nay cậu bé thích Roblox (một nhân vật 3D) nên nàng "ngọc nữ" đã quyết định chiều theo ý con. Khoảnh khắc nàng ngọc nữ chăm chú làm bánh sinh nhật mừng con trai tròn 6 tuổi khiến fan vô cùng thích thú. 

Bé Richard năm nay đã 6 tuổi, lớn phổng phao và giàu tình cảm với cha mẹ. Tăng Thanh Hà thỉnh thoảng chia sẻ những đoạn hội thoại của cô và con trai khiến khán giả thích thú. Trong một câu chuyện do Hà Tăng chia sẻ, ông xã cô nói với con trai: "Riki sau khi con ngủ bố sẽ ôm mẹ nhé?". Cậu nhóc nhanh nhảu đáp "Không". Sau đó, Tăng Thanh Hà đặt câu hỏi tại sao, con trai cô liền lý giải: "Không, ba không phải chồng của mẹ. Con mới là chồng của mẹ. Con là chồng mẹ. Ba không phải".Có thể thấy cậu bé vô cùng quấn mẹ. 

hatang 2

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn chính thức về chung nhà vào tháng 11/2012. Cả hai đã có thời gian 3 năm hẹn hò trước khi quyết định cùng nắm tay nhau vào lễ đường. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn quyết lui về hậu trường vì hạnh phúc riêng. Sống trong gia đình hào môn nhưng cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang. 

Bé Richard lớn phổng phao và giàu tình cảm với cha mẹ. Tăng Thanh Hà thỉnh thoảng chia sẻ những đoạn hội thoại của cô và con trai khiến khán giả thích thú. Trong một câu chuyện do Hà Tăng chia sẻ, ông xã cô nói với con trai: "Riki sau khi con ngủ bố sẽ ôm mẹ nhé?". Cậu nhóc nhanh nhảu đáp "Không". Sau đó, Tăng Thanh Hà đặt câu hỏi tại sao, con trai cô liền lý giải: "Không, ba không phải chồng của mẹ. Con mới là chồng của mẹ. Con là chồng mẹ. Ba không phải".Có thể thấy cậu bé vô cùng quấn mẹ.