Tạo dáng trong vườn chanh leo rồi nhờ con trai chụp ảnh, kết quả khiến mẹ "đứng hình"

( PHUNUTODAY ) - Mải mê tạo dáng trong vườn chanh leo, tuy nhiên khi xem lại những bức ảnh được con chụp mà bà mẹ giận "tím người".

Mỗi khi đi du lịch ngoài việc được ngắm cảnh đẹp thì ai cũng muốn có được những bức ảnh đẹp để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, không phải người chụp ảnh nào cũng "có tâm". Thậm chí, đã không ít mọi người lên MXH "bóc phốt" người thân, bạn bè vì chụp ảnh "không có tâm".

Mới đây, chị Hoàng Nga, đến từ Hà Nội đã lên MXH chia sẻ những bức ảnh mà mình được con trai chụp cho trong lúc đi du lịch khiến ai cũng cười ngặt nghẽo. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Con với chả cái. Bảo chụp cho mẹ có cả hoa chanh, quả chanh nhé. Kết quả có cả quả lẫn hoa luôn nhưng..."

Bức ảnh chị Nga được cậu con trai chụp.

Bức ảnh chị Nga được cậu con trai chụp.

Theo đó, nhân dịp các con được nghỉ học thì cả gia đình chị Nga đã tới Vũng Tàu, Phan Thiết, Mũi Né, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku để du lịch. Đáng chú ý, khi đến Pleiku thấy vườn chanh leo sai trĩu quả thì chị Nga đã nhờ cậu con trai lớn chụp cho một số tấm hình làm kỷ niệm. Thậm chí, trước khi nhờ con chụp ảnh chị Nga còn dặn dò phải chọn góc máy sao cho có thể lấy được cả quả và hoa chanh. 

Tin tưởng vào "phó nháy" nên chị Nga đã mải mê tạo dáng trong vườn chanh leo. Tuy nhiên, đến khi xem lại loạt ảnh thì chị mới "ngã ngửa" vì có đủ cả quả và hoa chanh nhưng lại thiếu mặt mình.

Hóa ra, trong lúc mẹ tạo dáng thì cậu bạn này đã nháy đủ kiểu để "troll" mẹ. Theo đó, cậu bạn này đã chụp đủ mọi thứ nhưng lại để quả chanh che mất mặt mẹ. Sản phậm tệ thế này, người mẹ không buồn mới lạ.

Nhìn loạt ảnh trong vườn chanh leo của chị Nga mà ai nấy cũng phải bật cười vì "phó nháy" thật biết cách "troll". Thậm chí, một số người đã hài hước cho rằng cậu bạn trên đã thực hiện đúng theo yêu cầu của mẹ: "Nháy có tâm quá", "Thực hiện đúng yêu cầu của mẹ luôn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tao-dang-trong-vuon-chanh-leo-roi-nho-con-trai-chup-anh-ket-qua-khien-me-dung-hinh-search/

/Khoevadep

Tú Linh