Táo Quân năm 2021 có khả năng "rục rịch" trở lại?

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trang fanpage của Nghệ sĩ Chí Trung đã hé lộ hình ảnh chụp chung với các nghệ sĩ khác tại chốn "thiên đình", khiến dân tình xôn xao khả năng Táo Quân sẽ quay trở lại.

Chương trình Táo Quân là "món ăn" tinh thần, quen thuộc của biết bao thế hệ người Việt trong dịp tết đến, xuân về. Tết năm 2020, VFC thông báo dừng lên sóng Táo Quân khiến nhiều người tiếc nuối, cảm giác thiếu vắng và không ngừng hi vọng, năm sau chương trình sẽ "comeback".

Trong lúc mọi người đang thấp thỏm, mới đây, trên trang của nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải hình ảnh chụp chung với các nghệ sĩ khác tại "thiên đình" quen thuộc. Theo nội dung bức ảnh, có thể thấy các gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Quốc Khánh, Chí Trung. Chi tiết đáng ngờ, khiến dân tình xôn xao, bán tín bán nghi chính là tập bản thảo mà 2 "Nam Tào" và "Thượng Hoàng" cầm trên tay.

Hình ảnh được đăng tải trên fampage của nghệ sĩ Chí Trung

Hình ảnh được đăng tải trên fampage của nghệ sĩ Chí Trung

Đồng thời, dân tình cũng phát hiện, khi được một khán giả hỏi "Chuẩn bị Táo Quân chưa chú ơi", nghệ sĩ Chí Trung đáp lại "Sắp rồi", khiến ai cũng mừng thầm.

Nghệ sĩ Chí Trung phản hồi bình luận của một khán giả (Ảnh chụp màn hình)

Nghệ sĩ Chí Trung phản hồi bình luận của một khán giả (Ảnh chụp màn hình)

Liệu, đây có phải là dấu hiệu cho sự trở lại của Táo Quân chào xuân 2021?

Trước đó không lâu, chính nghệ sĩ Xuân Bắc đã khẳng định sẽ không có chương trình Táo Quân vào dịp Tết 2021. 

Cứ hễ mỗi dịp xuân sang, Táo Quân là chương trình giải trí thu hút đông đảo khán giả tử già đến trẻ theo dõi. Với sự hài hước, những câu chuyện phản ánh đầy tính tế, khéo lẽo về các biến động trong mọi mặt cuộc sống của năm cũ đưa đến cho người dân tiếng cười và xen lẫn nhiều cảm xúc, suy ngẫm.

Chương trình Táo Quân là

Chương trình Táo Quân là "món ăn" tinh thần của khán giả Việt

Nhiều năm là "con cưng" trên sóng truyền hình Quốc gia đêm 30 Tết, Táo Quân đã là một đặc sản không thể thiếu với thói quen đón năm mới của người Việt.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Táo Quân liên tục vướng những ồn ào, đặc biệt là phần kịch bản có dấu hiệu "chững lại". Nhiều khán giả góp ý, nhà đài và ê kip chương trình đã đến lúc cần thay đổi về format, quan tâm hơn nữa đến nội dung cũng như mảng miếng hài để không bị đi vào lối mòn, cũ kĩ.

Đến hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về khả năng trở lại của Táo Quân năm 2021. Tuy nhiên, dân cư mạng không khỏi háo hức và hi vọng.

"Năm nay rất nhiều vấn đề cần bẩm báo với ngọc hoàng", một bạn trẻ cho hay.