"Team qua đường" bắt trọn khoảnh khắc Cẩm Ly khoe vóc dáng quá nuột, khó tin khi bước sang tuổi 51

( PHUNUTODAY ) - Sẽ không ai ngờ được rằng Cẩm Ly hiện đã bước vào độ tuổi trung niên 51 tuổi và trải qua 2 lần sinh nở.

Mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau đoạn clip ca sĩ Cẩm Ly đang nhảy say sưa trên sân khấu. Cô diện váy ôm dáng gợi cảm, khoe eo thon và đôi chân thẳng tắp dù có phần sexy nhưng phải công nhận vóc dáng của cô "không đùa được đâu".

Đoạn video được quay bằng camera thường, chỉ 16 giây ngắn ngủ nhưng nhan sắc xinh đẹp phúc hậu, body miễn chê của Cẩm Ly khiến ai cũng phải xuýt xoa. Sẽ không ai ngờ được rằng Cẩm Ly hiện đã bước vào độ tuổi trung niên 51 tuổi và trải qua 2 lần sinh nở.

Là một trong những ca sĩ đời đầu của showbiz Việt, Cẩm Ly cho đến nay vẫn giữ được sức hút của bản thân. Cách đây không lâu. Cẩm Ly đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình. Cẩm Ly cho biết, cô là người một khi đã lên sân khấu là chỉ biết hát mà quên hết tất cả, nên nhiều khi rơi vào những tình huống khá liều lĩnh.

cam-ly 2

Cô nói: "Đi hát nhiều năm, đến giờ tôi cũng có tuổi nên nhiều khi lên sân khấu quên mất cả bài hát. Lúc đó, tôi chỉ hát theo tinh thần của bài nhạc chứ quên hết chẳng nhớ gì. Cảm giác này giống như hồi xưa, khi tôi mang bầu được 4 tháng nhưng phải đi quay nguyên một chương trình từ sáng đến 12 giờ đêm. Khán giả nào xem thì còn nhớ tôi song ca cùng Vân Quang Long bài Nợ duyên. 

Tôi phải mang guốc cao vút rồi nhảy liên tục mà quên bẵng đi mình đang có bầu. Lúc đó, tôi còn trẻ nên không để ý gì. Tới giờ coi lại, tôi mới thấy hồi xưa mình quá liều. Nói chung, cứ hễ lên sân khấu là tôi chỉ tập trung vào hát mà quên đi hết mọi thứ".

Chia sẻ về lý do ít nhận show, Cẩm Ly nói: "Ca sĩ chúng tôi ai cũng vậy. Thời gian đầu, đứa nào cũng đi hát vì ham, chỉ đợi người ta mời show nhiều là mừng rỡ chứ làm gì có chuyện từ chối show. Chính vì thế nên tôi tự bào mòn sức khỏe của mình, tới mức chịu không nổi nữa. Sau này có gia đình, tôi hạn chế đi show lại vì không muốn phải xa con quá lâu. Tôi để chồng mình lựa chọn, book show hết, tôi không biết gì cả.

Chỉ khi nào chồng báo ngày diễn, giờ diễn là tôi lên đường đi thôi. Nói chung, tôi muốn liệu cơm gắp mắm, có nhiều ăn nhiều, có ít ăn ít, chứ không phải diễn bán sống bán chết như trước nữa. Thậm chí, giờ có muốn chạy show liên tục cũng không được vì sức khỏe đâu còn. Hồi đó, chỉ vì đi hát nhiều, không quan tâm đến sức khỏe mà đùng một cái tôi phát hiện mình bị bệnh nặng, nên giờ sợ rồi. Với lại, tôi là người đã có gia đình nên phải biết cân bằng mọi thứ".