"Team qua đường" bắt trọn khoảnh khắc Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng quấn quýt không rời

( PHUNUTODAY ) - Cùng nhau, họ nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính truyền thông. Dù vậy, cặp đôi vẫn chọn cách im lặng khi được đề cập chuyện tình cảm.

Vào tối ngày 6/4, một sự kiện diễn ra với dàn khách mời đông đảo toàn là ngôi sao hàng đầu showbiz Việt gây chú ý. Trong đó phải kể đến cặp đôi Trương Ngọc Ánh chiếm trọn ánh nhìn với màn tương tác bên người tình tin đồn Anh Dũng.

Cô diện ôm body, khoe chân dài tít tắp còn Anh Dũng bảnh bao trong bộ vest tối màu. Đặc biệt, "team qua đường" cũng nhanh chóng dùng camera thường chứng kiến, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng quấn quít không rời, luôn tận dụng thời gian để chụp ảnh cùng nhau.

Empty
Empty
Empty

Khoảng giữa năm 2019, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng bắt đầu vướng tin đồn tình cảm. Họ thường xuyên đồng hành với nhau ở các sự kiện trong và ngoài nước, cũng như có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Trương Ngọc Ánh và đàn em rất "chăm" tương tác trên mạng xã hội, khiến thông tin càng có thêm cơ sở tin cậy.

Ngay sau khi vướng nghi vấn hẹn hò đàn chị, Anh Dũng đã phủ nhận: "Tôi đang làm trong công ty của chị Trương Ngọc Ánh. Mối quan hệ của chúng tôi là chị em thân thiết, không phải quan hệ tình cảm như lời đồn".

Nam diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' chia sẻ thêm: "Mọi người đồn đoán về mình, mình biết chứ. Nhưng thú thực tôi không suy nghĩ quá nhiều về nó. Tôi quan niệm mình không sống chỉ để nghe tin đồn. Tôi dành thời gian tập trung vào công việc và các dự án riêng". Trước đó vào 8/2019, Trương Ngọc Ánh cũng từng cho biết cô bất ngờ khi bị đồn đang hẹn hò với diễn viên Anh Dũng: ''Dũng là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường''.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, tình tin đồn của Trương Ngọc Ánh là diễn viên Anh Dũng lần đầu chia sẻ về những thông tin về tình cảm của hai người. Anh nói: “Tôi cảm thấy chị Trương Ngọc Ánh là người sống rất tình cảm. Chị là kiểu nghệ sĩ không chọn một cuộc sống dễ dàng. Đó cũng là cách tôi sống nên cả hai có sự đồng cảm”.