Tên trộm đột nhập vào văn phòng lấy tiền rồi lăn ra ngủ quên vì mệt

( PHUNUTODAY ) - Thay vì nhanh chóng bỏ chạy khi đã trộm được số tiền lớn thì tên trộm lại quyết định ngả lưng ngủ trên ghế rồi bị bắt tại trận.

Vụ trộm hi hữu này xảy ra hôm 20/11. Một tên trộm 36 tuổi đã lẻn vào một tòa nhà văn phòng trên đường Shalykskoye ở thành phố Orenburg qua cửa sổ nhỏ trên tầng ba.

Tên trộm bị bắt sau khi ngủ quên. Ảnh: Rosguard.

Tên trộm bị bắt sau khi ngủ quên. Ảnh: Rosguard.

Sau khi đột nhập được vào bên trong, tên trộm đã dùng một số dụng cụ, bao gồm các tua vít, máy cắt dây, búa, kìm nhổ đinh và một nắm chìa khóa, để mở một loạt két trong văn phòng và lấy đi các món đồ giá trị.

Sau một hồi vơ vét, tên trộm kiếm được 140.000 rúp Nga (2.100 USD) tiền mặt. Tuy nhiên, thay vì nhanh chóng bỏ chạy khỏi tòa nhà, tên này lại quyết định ngả lưng trên chiếc ghế da rồi ngủ quên. Có lẽ vì quá mệt, anh ta ngồi xuống chiếc ghế da êm tại và quyết định sẽ chợp mắt một lát.

Túi tiền tên trộm vơ vét được trong vụ đột nhập. Ảnh: Rosguard.

Túi tiền tên trộm vơ vét được trong vụ đột nhập. Ảnh: Rosguard.

Một nhân viên bảo vệ đã nhìn thấy tên trộm trên nằm ngủ khi kiểm tra camera an ninh. Thay vì tự đi bắt trộm, nam bảo vệ gọi cho Rosguard (Lực lượng bảo vệ quốc gia Nga) để họ cử một nhóm đặc nhiệm tới. 

Đến khi cảnh sát đến, tên trộm vẫn ngủ say sưa trên chiếc ghế da, bên cạnh túi tiền vừa trộm được của mình. Khi bị còng tay dẫn về đồn, tên trộm vẫn chưa hết ngái ngủ.

Ngay sau đó tên trộm đã bị bắt giữ và phải đối mặt với án phạt nặng vì từng nằm trong sách truy nã của liên bang Nga.